4 Trong Nhiều Quỹ Đất Tại Thanh Hóa Của Bất Động Sản Nhật Nam ⋆ BDS NHẬT NAM

4 Trong Nhiều Quỹ Đất Tại Thanh Hóa Của Bất Động Sản Nhật Nam

Vừa qua ngày 18/12/2020, buổi tham quan 4 quỹ đất tại Thanh Hóa đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự tham gia đông đảo gần 200 nhà hợp tác đồng hành cùng Bất động sản Nhật Nam.
Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam có quỹ đất dồi dào trải dài từ Bắc đến Nam. Trong đó, ở Thanh Hóa, Nhật Nam cũng thâu tóm được nhiều dự án Bất động sản tiềm năng. Nhà hợp tác phát triển Bất động sản an tâm lựa chọn Bất động sản Nhật Nam như một nơi uy tín để gửi gắm.

Các khu đất tại Thanh Hóa được đăng trên bài của truyền thông đã được Chủ tịch và gia đình Chủ tịch Vũ Thị Thúy mua và sở hữu từ rất lâu trước khi thành lập Bất động sản Nhật Nam. Và sau khi thành lập Công ty, những bất động sản cá nhân mới được đưa vào doanh nghiệp làm tài sản chung đảm bảo vốn hóa thị trường.

Với 1 ngày dài tham qua qua 4 khu đất tại Thanh Hóa mà Bất động sản Nhật Nam đã đăng ký, hoàn thành thủ tục pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Khẳng định vị thế, niềm tin với các nhà hợp tác, doanh nghiệp luôn mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những nhà hợp tác cùng trải nghiệm thực tế, đánh giá triển vọng, tiềm năng quỹ đất Bất động sản Nhật Nam tại Thanh Hóa nói riêng, các tỉnh thành nói chung.

Đoàn tham quan cũng có dịp đến tham gia đình bố mẹ Chủ tịch Vũ Thị Thúy và trang trại của gia đình rộng hơn 50 hecta để gắn kết hơn mối quan hệ hợp tác lâu dài, sự tin tưởng và tin yêu chính là nền móng đầu tiên cho những giao dịch Bất động sản.

Buổi tham quan quỹ đất Thanh Hóa lần này được đánh dấu là bước phát triển mới của Bất động sản Nhật nam, xây dựng vững mạnh thương hiệu uy tín đến quý nhà hợp tác phát triển Bất động sản.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *