Ban Cố Vấn Và Cổ Đông Chiến Lược Tiêu Biểu Của Công Ty Nhật Nam ⋆ BDS NHẬT NAM

Ban Cố Vấn Và Cổ Đông Chiến Lược Tiêu Biểu Của Công Ty Nhật Nam

Với sứ mệnh công lý, hết mình vì một cộng đồng thịnh vượng sau gần 2 năm bền bỉ nỗ lực đại gia đình Nhật Nam hôm nay đã có thể tự hào và khẳng định tầm vóc và vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Để có được sự trưởng thành này Nhật Nam đã nhận đc không ít sự tin tưởng từ phía cộng đồng các nhà đầu tư trên toàn quốc. Có thể nói Nhật Nam đang có một bộ máy vận hành đến từ các nhà lãnh đạo có tầm nhìn và có tâm huyết với nghề, từ Chủ tịch HĐQT, các Phó Chủ tịch, Ban chiến lược, Ban cố vấn …với những kiến thức thâm sâu cùng nhiều năm kinh nghiệm đã góp phần xây dựng cộng đồng Nhật Nam hùng mạnh, vững vàng ngay từ những bước đi đầu tiên.

Cổ đông – Nguyễn Đình Nho – Cố vấn kinh tế

Đứng giữ chức vị Tổng giám đốc tại nhiều công ty lớn khu vực phía bắc

Ông Nguyễn Đình Nho là một trong những cổ đông lớn nhất và là cố vấn kinh tế cấp cao của công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản nhật nam. với niềm tin rằng chính sự đoàn kết, nhất trí lãnh đạo của công ty là nền móng tạo nên nhiều bước tiến ấn tượng. Ông sẽ luôn đồng hành cùng Nhật Nam chinh phục thị trường, tạo thêm nhiều giá trị bền vững hơn cho cộng đồng

Ông Nguyễn Đình Nho - Cố vấn kinh tế cho công ty Nhật Nam

Ông Nguyễn Đình Nho – Cố vấn kinh tế cho công ty Nhật Nam

Đại tá – phó giáo sư – tiến sỹ -Nguyên trưởng khoa luật học viện cảnh sát nhân dân – Khổng Văn Hà – Cố vấn pháp luật 

Đại tá có đóng góp to lớn trên cương vị là  cố vấn pháp luật của bất động sản Nhật Nam. Với sứ mệnh dẫn dắt doanh nghiệp đi trong hành lang pháp lý an toàn, ngăn chặn những tranh chấp rủi ro. Đại tá Khổng Văn Hà đã hết mình cùng Nhật Nam xây dựng môi trường đầu tư an toàn và đầy tin cậy

Đại tá - phó giáo sư - tiến sỹ -Nguyên trưởng khoa luật học viện cảnh sát nhân dân - Khổng Văn Hà - Cố vấn pháp luật 

Đại tá – phó giáo sư – tiến sỹ – Nguyên trưởng khoa luật học viện cảnh sát nhân dân – Khổng Văn Hà – Cố vấn pháp luật 

CEO – Vũ Tiến Dũng – Cổ đông chiến lược

CEO Vũ Tiến Dũng hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch tập đoàn Inox Hoàng Vũ. Doanh nghiệp nhận không ít giải thưởng danh giá từ các bộ ngành trung ương và địa phương trong suốt thời gian vừa qua. Ông được nhận cờ thi đua xuất sắc và bằng khen của UBND Thủ Đô, Hà Nội trong nhiều năm liền.

CEO - Vũ Tiến Dũng - Cổ đông chiến lược

CEO – Vũ Tiến Dũng – Cổ đông chiến lược

CEO Phạm Quang Lợi – Cổ đông chiến lược

Cổ đông đặc biệt – CEO Phạm Quang Lợi được biết đến là Chủ tịch Hội đồng thành viên và là giám đốc công ty du lịch Khoang Xanh – Suối Tiên. Hiện đang là một trong những cổ đông ban chiến lược của Nhật Nam. Từng tham gia đầu tư dưới nhiều hình hình thức như trái phiếu, bất động sản. Ông sớm bị thu hút bởi tiềm năng của Nhật Nam và quyết định đầu tư lâu dài kèm lời chia sẻ

“muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi nhiều người, chúng ta sẽ cùng với Nhật Nam đi xa và đi xa hơn nữa.!”

CEO Phạm Quang Lợi - Cổ đông chiến lược công ty Nhật Nam

CEO Phạm Quang Lợi – Cổ đông chiến lược công ty Nhật Nam

Cổ đông –  Nguyễn Văn Ái – Cố vấn kinh tế công ty Nhật Nam

Đang giữ chức vị Chủ tịch kiêm giám đốc công ty phân bón hữu cơ, Nguyên ban kiểm soát cty xây dựng Hương Giang. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động tài chính, Ông Nguyễn Văn Ái sớm nhận thấy tiềm năng của Nhật Nam và chọn Nhật Nam là nơi đầu tư đầy triển vọng. Ông sẽ cùng Nhật Nam đồng hành trên con đường chinh phục thị trường Bất động sản Việt.

Ông Nguyễn Văn Ái - Cổ đông - Cố vấn kinh tế

Ông Nguyễn Văn Ái – Cổ đông – Cố vấn kinh tế

Lời khẳng định của công ty Nhật Nam

Với những thành tựu đáng nể trong 2 năm qua, cùng những mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai, Nhật Nam tin chắc sẽ là bến đỗ tin cậy dành cho các nhà đầu tư trên toàn quốc. Lời khẳng định này cho thấy khát vọng của Nhật Nam không chỉ dừng lại ở việc mang lại giá trị thịnh vượng cho các khách hàng trong nước mà còn khát khao vươn ra ngoài biển lớn, sánh vai với người anh em quốc tế. Để thực hiện mục tiêu lớn lao đó, Nhật Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các nhà đầu tư trên khắp mọi miền tổ quốc.

Nhật Nam cam kết uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ gửi đến khách hàng. Sự tin tưởng của Quý khách hàng là nguồn động lực to lớn giúp Nhật Nam rút ngắn con đường hiện thực hóa giấc mơ chinh phục thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *