Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đầu Tư Bất Động Sản ⋆ BDS NHẬT NAM

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đầu Tư Bất Động Sản

Muốn kinh doanh bất động sản có lợi nhuận cao thì các nhà đầu tư cần phải có thông tin, hiểu biết mới có thể thành công trong lĩnh vực cực kỳ cạnh tranh này. Dù có bằng cấp hay không, không quan trọng, nhưng kinh nghiệm vẫn luôn là cần thiết.

Tại sao lại chọn đầu tư vào bất động sản?

Xu hướng kinh doanh bất động sản trong và ngoài nước đã có những bước tiến mạnh mẽ trong vài năm gần đây. Franklin D. Roosevelt, Tổng thống Hoa Kỳ 32 nói rằng “Bất động sản không thể mất đi hoặc bị đánh cắp, và cũng không thể tự nó có thể di chuyển. Với những đặc điểm của nó, việc chi trả đầy đủ để sở hữu, được quản lý cẩn thận, đó sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất trên thế giới. ”

Lựa chọn đơn vị uy tín:

Chủ đầu tư uy tín là điều kiện then chốt giúp một dự án bất động sản thành công.

Lên kế hoạch:

Mục tiêu chính của hầu hết các chủ đầu tư bất động sản là xây dựng một danh hiệu đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, nếu không có một kế hoạch tấn công cụ thể cũng giống như bạn đi đến một nơi mới lạ mà không có bản đồ và chắc chắn bạn sẽ đi sai đường.

Việc tạo ra sự thành công thông qua bất động sản đòi hỏi bạn phải đặt mục tiêu, xác định nơi bạn muốn kết thúc, và sau đó lập một kế hoạch và cố gắng đạt được mục đích mà bạn đã đưa ra. Bạn cần phải tập trung và đảm bảo quyết định đầu tư đúng hướng với chiến lược tổng thể của bạn. Và bạn có thể bắt đầu thực hiện, làm việc để đạt được mục tiêu thu nhập mà mình đã đặt ra.

Đối với các nhà đầu tư tìm kiếm nguồn thu nhập từ các bất động sản cho thuê, các khía cạnh quan trọng nhất cần được xem xét là vị trí địa lý và giá thuê thị trường.

Lựa chọn đúng thời điểm:

Việc kinh doanh theo đúng thời điểm bao giờ cũng có ý nghĩa rất quan trọng. Đối với bất động sản, là đầu năm hay cuối năm đều có thể mang đến những cơ hội lớn hay những giao dịch đầy tính rủi ro. Do đó, các nhà đầu tư nên căn cứ vào thị trường cũng như các yếu tố về thiên thời, địa lợi, các vấn đề liên quan đến pháp lý, nhà đầu tư, thông tin dự án bất động sản…

Xác định mối quan hệ:

Cần phải xác lập được những mối quan hệ tốt với các đầu mối cung ứng sản phẩm, nhằm đảm bảo chất lượng và có thể mua được với giá tốt, không phải chịu các khoản phí qua trung gian. Bạn nên xây dựng các mối quan hệ với mọi người, bởi vì đó là cách mà ngành đầu tư bất động sản hoạt động, là một hoạt động kinh doanh dựa trên các mối quan hệ. Có được một mạng lưới quan hệ mạnh mẽ đối với các nhà môi giới, nhà thầu, luật sư và kế toán, họ sẽ là những người có thể giúp công việc kinh doanh bất động sản trơn tru hơn.

Đầu tư vào bất động sản Nhật Nam?

Nhật Nam và câu chuyện đi tìm giải pháp đầu tư bất động sản với số vốn nhỏ

Từ lâu, con người đã bị giới hạn bởi những suy nghĩ chật hẹp của mình, chúng ta từng nghĩ mình sẽ không thể nói chuyện với người đang cách xa vài nghìn kilomet, không thể vươn ra ngoài vũ trụ, hay đơn giản là không thể đầu tư bất động sản nếu không có thật nhiều tiền. Và chúng tôi – Những con người Nhật Nam luôn mong muốn thay đổi suy nghĩ đó, rằng chúng ta có thể đạt được những đột phá mang tính bước ngoặt bằng cách thay đổi tư duy của mình. Chúng tôi tin rằng mọi người có thể trở thành nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính với số vốn nhỏ linh hoạt.

Bắt đầu từ thay đổi tư duy

Chúng tôi biết bức tranh đầu tư là rất lớn, con đường chứng minh cho câu chuyện “mọi người đều có thể đầu tư với số vốn nhỏ” là rất dài. Thế nhưng nếu không đi thì sẽ không bao giờ đến đích, chúng tôi đã đi và chọn xuất phát điểm cho mình là giúp mọi người đầu tư bất động sản với số vốn nhỏ. Vì chúng tôi biết, nếu giải được bài toán khó này thì những cánh cửa khác sẽ dần hé mở ra. Bắt đầu tìm hiểu, chúng tôi thấy có một nghịch lý rất ít người có thể tham gia đầu tư hay sở hữu bất động sản, vì thị trường này thường đòi hỏi số vốn rất lớn để tham gia đầu tư.

Người tham gia đầu tư phải sở hữu số tiền lớn hoặc phải vay vốn từ ngân hàng với lãi suất rất cao. Hiện nay, những người trẻ và thậm chí những người có thu nhập khá hầu như không có cơ hội đầu tư bất động sản, đặc biệt là trong những thành phố đang nổi lên ở châu Á như Singapore, Hong Kong, TP. HCM, Bangkok. Trong khi đó các tài sản khác như vàng, chứng khoán thì từ lâu mọi người đã có thể đầu tư với lượng tiền nhỏ và linh động.

Thiếu tướng Phan Thanh Long - PGS-TS- Phó cục trưởng cục Khoa học chiến lược Bộ Công an phát biểu trong Đại hội cổ đông mở rộng Nhật Nam ngày 24/4/2021

Thiếu tướng Phan Thanh Long – PGS-TS- Phó cục trưởng cục Khoa học chiến lược Bộ Công an phát biểu trong Đại hội cổ đông mở rộng Nhật Nam ngày 24/4/2021

Đi sâu vào phân tích vấn đề

Càng đi sâu, chúng tôi lại càng phát hiện ra thêm nhiều điều thú vị. Tại những quốc gia phát triển mà điển hình là Mỹ, có một mô hình cho phép mọi người đầu tư một khoản tiền linh động vào bất động sản. Mô hình này được gọi là REIT (Real Estate Investment Trust). REIT cho phép mọi người đầu tư gián tiếp vào BĐS bằng cách mua cổ phần trong công ty kinh doanh BĐS và thu lời khi cổ phần công ty lên giá.

Những công ty REIT tại Mỹ hiện nay đã tạo ra một thị trường có giá trị lên tới 1 nghìn tỷ đô la với khoảng 80 triệu người dân Mỹ tham gia đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp. Nhưng vì một số lý do, mô hình REIT chưa được triển khai nhiều tại châu Á, bao gồm cả Trung Quốc, Nhận Bản và Hàn Quốc.

Tìm ra giải pháp

Như có thêm nguồn động lực, Nhật Nam đã tìm ra giải pháp cho câu chuyện đầu tư bất động sản với số vốn nhỏ. Chúng tôi sẽ cung cấp nền tảng công nghệ và phụ trách mọi việc nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho những nhà đầu tư. Chúng tôi không đi theo mô hình REIT vì chúng tôi muốn những người dùng của mình có thể tự mình lựa chọn và đầu tư theo cách riêng của mình. Do đó, thứ bạn sở hữu là một phần của bất động sản, một phần của công ty chúng tôi. Việc sinh lời từ các khoản đầu tư của bạn phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Dự án hợp tác đầu tư Nhật Nam

Bảng lãi suất mới 7%

Bảng phân chia lợi nhuận đầu tư Nhật Nam

Với tâm thế: Dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi, công ty bất động sản Nhật Nam đã mạnh dạn triển khai chương trình hợp tác đầu tư kinh doanh với số vốn chỉ từ 20 triệu đồng dành cho các nhà đầu tư. Bài toán kinh doanh bất động sản với số vốn lớn giờ đây chỉ là vấn đề nhỏ đối với bất động sản Nhật Nam.

Điều đáng chú ý là sau 2 năm triển khai mô hình hợp tác kinh doanh mới mẻ này, Nhật Nam đã vinh dự nhận về sự ủng hộ và tin tưởng của 8000 nhà đầu tư trên toàn quốc. Đây là nguồn động lực to lớn giúp Nhật Nam tự tin đề ra những chiến lược và mục tiêu chinh phục thị trường trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *