Chọn Không Gian Sống Cho Gia Đình Đa Thế Hệ ⋆ BDS NHẬT NAM

Chọn Không Gian Sống Cho Gia Đình Đa Thế Hệ

Là một trong những nét đẹp của văn hóa truyền thống Việt Nam, gia đình với 2, 3 thế hệ vẫn cùng sống chung hòa hợp trong một ngôi nhà. Điểm nổi bật ở những gia đình đa thế hệ là lưu giữ nề nếp gia phong, góp phần tích cực trong việc gìn giữ và phát huy những phong tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc.
Tuy nhiên, sự khác biệt về quan điểm, thói quen sinh hoạt và phong cách sống giữa nhiều lứa tuổi đôi khi dẫn đến những bất tiện giữa các thành viên trong gia đình. Làm thế nào để đại gia đình có thể chung sống vui vẻ, hòa thuận trong cùng một mái nhà là niềm mong ước của không ít người.
Bên cạnh nhu cầu về diện tích ở rộng rãi cho đại gia đình thì yêu cầu sống chất lượng, đầy đủ tiện tích cũng là yếu tố được nhiều người chú trọng. Những người lớn tuổi thường hướng về không gian sống thanh bình, thoáng đãng, thân thiện với thiên nhiên. Trong khi đó, lớp trẻ lại muốn có cuộc sống hiện đại, năng động và đầy đủ tiện ích cũng như đáp ứng yêu cầu về môi trường giáo dục, vui chơi cho con trẻ.
Vợ chồng anh Đại, chị Nga (Hà Nội) cho biết: “Hiện tại gia đình tôi sống trong khu phố cổ, gia đình có có 4 thế hệ cùng sinh sống trong ngôi nhà khá nhỏ, nên gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Vì vậy, chúng tôi dự định tìm một nơi ở mới đáp ứng được mong muốn của các thế hệ và phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình nhưng hiện tại có rất dự án nội đô có thể thỏa mãn những tiêu chí này”.
Trong bối cảnh quỹ đất nội đô hạn hẹp cùng tình trạng ô nhiễm, khói bụi và dịch bệnh kéo dài, các dự án trong khu vực trung tâm thành phố không nhận được nhiều quan tâm. Thay vào đó, khách hàng có xu hướng chuyển ra khỏi trung tâm ngột ngạt để về các đô thị vệ tinh có mật độ xây dựng thấp. Với họ, nhà không đơn thuần là nơi để ở mà còn phải là nơi nghỉ dưỡng, làm việc, vui chơi và gắn kết các thành viên.
Biệt thự Nhật Nam – Sơn Tây – mái ấm hạnh phúc cho gia đình đa thế hệ
Theo đó, những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn chốn an cư lý tưởng cho gia đình đa thế hệ là môi trường sống an toàn, không khí trong lành được bao trọn bởi cảnh quan thiên nhiên nhiều cây xanh, kết nối giao thông thuận lợi.
Để thoả mãn được các nhu cầu của toàn bộ thành viên trong gia đình từ giải trí, học tập, làm việc, kinh doanh buôn bán hay an dưỡng tuổi già thì khu đô thị sinh thái tích hợp chính là lựa chọn lý tưởng.
Với 39 căn biệt thự đơn lập, mật độ cây xanh lớn tại dự án Nhật Nam – Sơn Tây được đánh giá là hấp dẫn. Chủ đầu tư Nhật nam đã kết hợp với đơn vị tư vấn hàng đầu, tạo không gian xanh lý tưởng, cảnh quan, tiện ích thời thượng.
Không gì tuyệt vời hơn khi các thành viên trong đại gia đình có thể cùng chuẩn bị những món ăn ngoài trời và trải nghiệm không khí trong lành, thiên nhiên tươi mát ngay tại khu nhà ở, hoặc dạo bước trên con đường ngập tràn màu xanh hoa lá, tận hưởng không gian yên bình và khoảnh khắc thiên nhiên lý thú.
Với những lợi thế về vị thế, tiện ích và giá trị sống hấp dẫn, Khu biệt thự Nhật Nam – Sơn Tây không chỉ đáp ứng nhu cầu những gia đình đa thế hệ mà còn là cơ hội tốt để đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *