CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG THỨ HAI TẠI HÀ NỘI ⋆ BDS NHẬT NAM

CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG THỨ HAI TẠI HÀ NỘI

Thông tin Bất động sản Nhật Nam chuẩn bị khai trương và đi vào hoạt động văn phòng thứ 2 tại Hà Nội được đánh giá là cú hích mạnh mẽ cho sự bứt phá của doanh nghiệp nói riêng và thị trường bất động sản Hà Nội nói chung.

Sắp khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội

Những ngày cuối tháng 3, tất cả đều xôn xao trước thông tin sắp khai trương văn phòng thứ 2 của bất động sản Nhật Nam tại Hà Nội. Văn phòng nằm ngay sát cạnh văn phòng Tổng Công ty. Điều này không chỉ mang ý nghĩa mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty mà còn khẳng định vị thế và uy tín của Nhật Nam trên thị trường bất động sản Thủ Đô.

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, tìm hiểu rõ nhất về những dự án bất động sản Nhật Nam đã và sẽ triển khai trong giai đoạn bùng nổ mới, văn phòng thứ hai tại Hà Nội được thiết kế với không gian mở, bố trí các hình ảnh trực quan về dự án trong tương lai của doanh nghiệp. Kết hợp cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và am hiểu thị trường bất động sản luôn túc trực và sẵn sàng tư vấn, bất động sản Nhật Nam tin tưởng rằng, văn phòng mới thứ hai tại Thủ Đô sẽ góp phần tích cực vào các quyết định đầu tư đúng đắn của khách hàng với các dự án Nhật Nam.

Lễ Khai trương văn phòng thứ hai tại Hà Nội với nhiều phần quà hấp dẫn

Thời gian: Thứ Ba, ngày 6/4/2021

Địa điểm: Số 01 Lô 2 C4/N0 Khu đô thị Nam Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *