Chương Trình Họp Cổ Đông Ưu Đãi Thường Kỳ Tháng 1 - 2021 ⋆ BDS NHẬT NAM

Chương Trình Họp Cổ Đông Ưu Đãi Thường Kỳ Tháng 1 – 2021

Bất động sản Nhật Nam – ngày 06/1/2021, tại văn phòng Tổng Công ty, Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam đã tổ chức chương trình Họp Cổ đông ưu đãi thường kỳ tháng 01 năm 2021. Buổi họp có sự tham gia của hơn 50 thành viên ưu tú – những cổ đông luôn đồng hành, gắn bó vì sự phát triển của Doanh nghiệp.

Với khoảng  02 năm phát triển, với sự dẫn dắt của bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty, Bất động sản Nhật Nam đã dần thể hiện được tên tuổi và chỗ đứng của mình tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Sự tham gia sâu của Nhật Nam vào các dự án với chiến lược tiên phong, áp dụng mô hình kinh tế chia sẻ đã rất thành công trên thế giới vào thị trường Việt Nam trong thời gian qua đã đóng góp phần tạo nên một thị trường bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp, giúp những cá nhân chuyển mình từ những đồng vốn nhỏ nhất. Với hàng nghìn nhà hợp tác đầu tư bất động sản đã tham gia đồng hành cùng bất động sản Nhật Nam thời quan qua, Công ty đã mang lại giá trị và lợi nhuận tốt nhất cho những cổ đông ưu đãi.

Phát biểu tại cuộc họp, bà Vũ Thị Thúy gửi lời tri ân đến những cổ đông ưu đãi đã luôn đồng hành cùng Công ty. Công ty sẽ luôn đưa ra những kế hoạch chinh phục thị trường, phát triển kinh doanh trên nguyên tắc đảm bảo hiệu quả và mang lại lơi ích cao nhất cho cổ đông.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *