Chương trình Khai xuân đặc biệt chào xuân Tân Sửu 2021 ⋆ BDS NHẬT NAM

Login

Register

Login

Register

Chương trình Khai xuân đặc biệt chào xuân Tân Sửu 2021

Hòa mình trong không khí đón chào một mùa xuân mới, công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam kính chúc Quý nhà đầu tư, Quý khách hàng một năm mới đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý. Và đặc biệt, để mở đầu cho một năm mới vạn sự khởi đầu nan, Nhật Nam trân trọng gửi đến Quý nhà đầu tư trên toàn quốc chương trình ” Khai xuân đắc lộc – Nhận vàng như ý – Phú quý cả năm”!

Cùng Nhật Nam Nhận vàng như ý – Phú quý cả năm!

Chương trình diễn ra duy nhất trong ngày 19/02/2021 (Tức ngày mùng 8 Tết Tân Sửu). Cụ thể như sau:

Nhận ngay 01 chỉ vàng trao tay may mắn cho Gói đầu tư từ 200 triệu đồng.

Lì xì ngay 1 triệu đồng cho Gói đầu tư 100 triệu.

Mùa xuân không chỉ đẹp bởi là mùa đầu tiên trong năm mà còn mang lại thật nhiều điều may mắn. Tháng giêng là tháng du xuân với hy vọng một năm sung tài, sung lộc. Bởi vậy, trong tiềm thức mỗi con người thì mùa xuân luôn mang những ý niệm hết sức cao đẹp. Chính vì vậy, Nhật Nam muốn dành tặng Quý nhà đầu tư món quà may mắn đầu năm như một lời tri ân chân thành nhất, mong muốn sang năm mới Tân Sửu Nhật Nam tiếp tục nhận được sự yêu mến, tin tưởng và đồng hành của Quý nhà đầu tư, Quý khách hàng và Quý đối tác trên mọi miền đất nước, cùng nhau xây dựng một cộng đồng Nhật Nam thịnh vượng, kiến tạo nên những tinh hoa tuyệt vời!

Thay vì chờ đợi chi bằng Nắm bắt cơ hội tức thời!

Thay vì chờ đợi chi bằng nắm bắt cơ hội tức thời

Cuộc sống luôn chia đều thứ được gọi là cơ hội cho mọi người. Khi cơ hội đến với bạn nếu như biết nắm bắt thì bạn sẽ là người thành công. Và ngược lại, nếu để vụt mất cơ hội này thì bạn phải chờ đến rất lâu nữa vòng quay may mắn mới trở lại với bạn hoặc cũng có thể sẽ bạn sẽ quay vào ô mất lượt.

Các bạn thử nghĩ xem mình đã bỏ lỡ bao nhiêu cơ hội trong đời rồi phải tiếc nuối. Thử ngẫm xem vì sợ hãi mà biết bao nhiêu lần vụt mất cơ hội đầu tư của chính mình. Từ lúc Nhật Nam đưa ra chương trình hợp tác đầu tư với lợi nhuận 8%/tháng đến ưu đãi 9% nhân dịp sinh nhật Chủ tịch trước khi chính thức bước vào giai đoạn điều chỉnh lợi nhuận chỉ còn 5% và 7%/tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *