Chuyển Mình Trong Thời Kỳ Mới ⋆ BDS NHẬT NAM

Chuyển Mình Trong Thời Kỳ Mới

Chiến lược thông minh là “bàn đạp” để tạo ra hiệu quả trong quản trị và giảm chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp bất động sản. Sơm nhận thức rõ điều đó, Bất động sản Nhật Nam luôn tiên trong phong với hướng đi mới!

Sáng ngày 13.12.2020, Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam đã tổ chức “Hội nghị giải pháp đầu tư kinh doanh hiệu quả trong bất động sản”.

Hội nghị có sự tham gia của các thành viên Ban lãnh đạo, Ban chiến lược, Ban cố vấn và toàn thể quy nhà hợp tác, quý khách hàng…

Tại hội nghị, khách hàng đã được nhìn toàn cảnh thị trường bất động sản từ đầu năm đếm nay, bất động sản rơi vào trầm lắng do dịch bệnh Covid-19. Lượng cung, giao dịch, tỷ lệ hấp thụ rơi xuống thấp nhất trong 4 năm qua. Nhiều sàn giao dịch phải tạm ngừng hoạt động, nhiều doanh nghiệp bất đông sản rơi vào trạng thái rất khó khăn.

Nhưng trong nguy có cơ, sự biến động của nhu cầu thị trường có thể khiến nhiều doanh nghiệp đối mặt với nhiều thách thức hơn, nhưng mặt khách, đây chính là thời cơ của Bất động sản Nhật Nam, giúp doanh nghiệp vượt qua “cơn bão”, trở nên vững mạnh hơn bằng các chiến lược quản lý tài chính, đảm bảo tính tối ưu và hiệu suất kinh doanh cho toàn thể nhà hợp tác, khách hàng của Bất động sản Nhật Nam.

Áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý dự án, dòng tiền hợp tác, phương pháp thông minh khi giải quyết được bài toán tài chính khó nhất “kết hợp lãi vốn và lãi ròng”. Giờ đây, khách hàng có thể yên tâm hơn và Bất động sản Nhật Nam có thể tiếp xúc xúc tiến kinh doanh nhờ sự tiện lợi và minh bạch.

Vậy cụ thể giải pháp Bất động sản Nhật Nam đưa ra là gì ? Chiến lược thông minh trong năm 2021 ra sao? Tất cả thắc mắc quý khách hàng đều được giải đáp trong chương trình hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị giải pháp đầu tư kinh doanh hiệu quả trong bất động sản:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *