Cơ Hội Đột Phá Thu Nhập Mùa Covid Bằng Bất Động Sản 4.0 ⋆ BDS NHẬT NAM

Cơ Hội Đột Phá Thu Nhập Mùa Covid Bằng Bất Động Sản 4.0

Bất động sản Nhật Nam xin thông báo lịch mở Zoom vào ngày 18/05/2021 với chủ đề: Giải pháp kinh doanh bất động sản trong mua dịch Covid từ các Chuyên Gia.

Thời gian: Từ 20h00 đến 21h30, ngày 18/05/2021

Đối tượng: Quý khách hàng, Quý nhà hợp tác phát triển bất động sản

Buổi Zoom sẽ là cơ hội giúp khách hàng có cái nhìn toàn cảnh về thị trường bất động sản Việt Nam, cũng như những kế hoạch, giải pháp tới từ Nhật Nam, lắng nghe các chia sẻ từ những chuyên gia về cơ hội đột phá thu nhập và tài sản bằng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực bất động sản.

Người thành viên tham gia buổi Zoom sẽ có cơ hội đón nhận thông tin đặc biệt từ bất động sản Nhật Nam, giúp bạn tạo dựng dòng tiền viên mãn.

Lưu ý: Quý khách hàng vào Zoom nên lựa cho mình vị trí ngồi tốt nhất, đường truyền internet ổn định, đồng thời phải đổi tên thật để tham dự chương trình một cách trọn vẹn.

Link Zoom sẽ được thông báo cụ thể trước giờ mở Zoom. Mong được gặp các quý khách hàng sớm nhé!

“NHẬT NAM NƠI KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG”

Bất động sản Nhật Nam [ THÔNG BÁO]:

Phát hành cổ phiếu đợt 2 – Tặng Cổ phiếu bất ngờ

Chương trình tặng thưởng cổ phiếu là chương trình được các nhà đầu tư mong đợi nhất, trong lần phát hành cổ phiếu đợt 1, Bất động sản Nhật Nam rất vui mừng khi được đồng hành thêm với nhiều nhà đầu tư. Tạo ra một cộng đồng phát triển bền vững. Nhân dịp phát hành Cổ phiếu đợt 2 vào ngày 20/5/2021, Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam ra mắt chương trình tặng thưởng ĐẶC BIỆT số lượng Cổ phiếu cho các khách hàng ký kết hợp đồng Hợp tác kinh doanh .

Nội dung chi tiết như sau:

Lưu ý: Chương trình dành cho các Gói đầu tư từ 100 triệu đồng trở lên.

Các nhà đầu tư băn khoăn sau khi sở hữu cổ phiếu của Nhật Nam thì có gia tăng lợi nhuận không? Đừng lo, Nhật Nam cam kết trong 10 tháng kể từ ngày khách hàng được tặng cổ phiếu công ty sẽ mua lại với mức giá là 20.000nvd/1 cổ phiếu. Các khách hàng được tặng cổ phiếu đợt này với giá mỗi 1 cổ phiếu là 16.000nvd/ 1 cổ phiếu

chuong-trinh-tang-co-phieu-07

Chương trình tặng cổ phiếu cho nhà đầu tư Nhật Nam

Đừng chần chờ cơ hội sở hữu Cổ phiếu của Bất động sản Nhật Nam

Thời gian này được coi là thời điểm vàng để các nhà đầu tư có thể tham gia hợp tác sinh lợi nhuận cùng Nhật Nam bởi tình hình thị trường kinh tế toàn cầu đang thật sự nhạy cảm.

Suy cho cùng, thời điểm này với lãi suất 7%/tháng vẫn là một miếng bánh “thơm” đối với các nhà đầu tư thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất 5,6%/năm. Đặc biệt với chương trình ưu đãi lần này, các nhà đầu tư còn có cơ hội nhận ngay 10% vào giá trị gốc của hợp đồng nhận xuyên suốt trong 24 tháng. Một cơ hội tốt như vậy các bạn còn chần chừ gì mà chưa gọi ngay cho Nhật Nam để sở hữu ngay bản hợp đồng vàng này!

Vậy các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội Vàng lần này của Nhật Nam nhé:

Nỗ lực cả đời không bằng đầu tư đúng thời. Khi bạn đang phân vân suy nghĩ thì họ đã đưa ra sự lựa chọn thành công

Hãy cùng Nhật Nam để kiến tạo nên một cộng đồng thịnh vượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *