Cổ Phiếu Là Gì? Tại Sao Nên Sở Hữu Cổ Phiếu? ⋆ BDS NHẬT NAM

Cổ Phiếu Là Gì? Tại Sao Nên Sở Hữu Cổ Phiếu?

Chứng khoán không còn xa lạ với các nhà đầu tư. Rất nhiều người dùng tiền nhàn rỗi đổ xô vào sàn giao dịch chứng khoán với mong muốn sinh lời, mang lại lợi nhuận cao. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó, có không ít người phải trả giá đắt khi quá hấp tấp rót tiền khi chưa sẵn sàng. Bài viết sau đây, Nhật Nam sẽ thông tin đến các nhà đầu tư về cổ phiếu và tại sao nên sở hữu cổ phiếu cũng như công ty uy tín, an toàn để đầu tư.

Cổ phiếu là gì? 

Cổ phiếu là loại chứng khoán, được phát hành dưới dạng chứng chỉ, hoặc bút toán ghi sổ, xác nhận quyền và lợi ích hợp pháp của nhà đầu tư, khi tham gia vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Người nắm giữ cổ phiếu trở thành cổ đông và đồng thời là chủ sở hữu của công ty phát hành.

Khi bạn nắm càng nhiều cổ phiếu trong tay thì vị trí của bạn càng được vững vàng trong công ty. Đồng thời sẽ được hưởng được những chính sách, quyền hạn mà công ty phát hành cổ phiếu công nhận.

Tại sao nên sở hữu cổ phiếu trong năm 2021?

Lợi nhuận cao trong dài hạn

Khi nắm giữ chứng khoán thực chất là bạn  đang sở hữu một phần doanh nghiệp. Mức lợi nhuận thu được khi gửi tiết kiệm là cố định và chỉ khoảng 6-7%/năm, tuy nhiên tốc độ tăng trưởng trung bình của các Công ty trên thị trường chứng khoán là 20%/năm. Việc của bạn  là chọn ra những công ty có tiềm năng tăng trưởng cao để mua cổ phiếu của các công ty đó, khi công ty làm ăn có lãi sẽ trả cổ tức cho nhà đầu tư, hoặc khi giá cổ phiếu tăng lên, bạn sẽ thu được lợi nhuận từ chênh lệch giá mua cổ phiếu và giá bán cổ phiếu.

Chứng khoán là tài sản thanh khoản cao nhất chỉ sau tiền mặt

Thanh khoản được định nghĩa là khả năng chuyển đổi thành tiền của một tài sản. Khi buôn bán mặt hàng nào đó, bạn chỉ có thể tiêu thụ được hàng khi có nhiều người muốn mua hoặc bán những mặt hàng tương tự.

Thị trường chứng khoán là nơi tập trung rất nhiều những người mua và bán các mặt hàng chứng khoán. Nhu cầu mua cổ phiếu hay bán của bạn sẽ được đáp ứng trong thời gian ngắn bởi những người tham gia thị trường (khớp lệnh giao dịch ngay lập tức), chứng khoán của bạn có thể chuyển thành tiền mặt nhanh chóng.

Chứng khoán là kênh đầu tư linh hoạt

Bạn không cần tích lũy nhiều tiền mới có thể bắt đầu đầu tư cổ phiếu như khi đầu tư vào bất động sản. So với một căn nhà 1 tỷ đồng, bạn chỉ cần vài triệu đồng là đã có thể mua bán cổ phiếu trên thị trường. Đặc biệt, bạn cũng không phải chờ vài tháng hay vài năm để khoản tiền của bạn sinh lời như gửi tiết kiệm, thời gian tối thiểu mà nhà đầu tư cần để nắm giữ một cổ phiếu là 2 ngày, khi cổ phiếu đã tăng giá như kỳ vọng, bạn có thể bán bất cứ lúc nào.

Những người giàu lên nhờ cổ phiếu

Mặc dù, năm qua chứng kiến nhiều biến động trên thị trường chứng khoán nhưng chứng khoán Việt Nam vẫn duy trì nhiều tín hiệu lạc quan đi trước nền kinh tế nước nhà.

Những người mạnh tay đầu tư vào chứng khoán thì “giàu lại càng giàu thêm”. Sau đây là TOP 10 doanh nhân giàu nhất thị trường chứng khoán.

Những người giàu lên nhờ cổ phiếu

Công ty Nhật Nam tiến hành phát cổ phiếu – Cơ hội cho các nhà đầu tư

Tổng quan về Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Bất Động Sản Nhật Nam kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động và bất động sản. Được thành lập năm 2019 nhưng đến nay, Nhật Nam đã có những cột mốc đáng nhớ trên con đường chinh phục những mục tiêu đề ra. Đáng nhắc đến người phụ nữ quyền lực, Chủ Tịch Vũ Thị Thúy – người đã chèo lái con thuyền Nhật Nam vượt qua nhiều cơn giông đến bến bờ thành công. Không thể không kể đến đội ngũ nhân sự đầy tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo của Nhật Nam để có được thành công như ngày hôm nay,

Có thể nói, năm 2020 mặc dù tình hình dịch bệnh COVID diễn biến phức tạp, khó lường song công Ty Bất Động Sản Nhật Nam vẫn phát triển mạnh mẽ, tăng trưởng vượt bậc. Thời điểm hiện tại, Nhật Nam đã có hơn 10 chi nhánh văn phòng giao dịch trên cả nước, mở rộng hệ sinh thái khép kín cung cấp nhiều dịch vụ như karaoke, nhà hàng, khách sạn, chuỗi cafe. Không dừng lại ở đó, Nhật Nam còn sở hữu cho riêng mình nhiều quỹ đất rộng khắp cả nước.

Đây là quả một CV với những thành tích khủng để nộp đơn vào sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam.

Nhật Nam chuẩn bị lên sang IPO

Nhật Nam thực hiện IPO trong thời gian sắp tới 

Thị trường chứng khoán vẫn đang là nơi các nhà đầu tư ưu ái dừng chân. Nắm bắt được xu hướng và sẵn sàng nguồn lực trong tay. Nhật Nam từng bước triển khai kế hoạch dài lâu trên sàn giao dịch này.

Dự kiến trong những năm tới, Nhật Nam phát hành cổ phiếu sau khi được Ủy ban Chứng Khoán Nhà nước chấp thuận theo quy định. Nguồn vốn thực hiện sẽ lấy từ lợi nhuận sau thuế chưa phân phối của Tập đoàn Nhật Nam theo báo cáo tài chính đã kiểm soát từ năm 2020 của công ty.

Nhật Nam là một doanh nghiệp hoạt động tốt, có nguồn thu lợi nhuận lớn đã được khẳng định uy tín trên thị trường. Cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự ủng hộ của các nhà đầu tư, Nhật Nam tự tin bước lên sàn IPO. Đem lại lợi nhuận và giá trị lớn nhất đến tay những nhà đầu tư của Nhật Nam.

Bạn có số tiền nhàn rỗi muốn đầu tư vào chứng khoán? Bạn muốn tìm một công ty uy tín để đầu tư? Thì Nhật Nam đang cho bạn cơ hội đây. Mọi công tác chuẩn bị đều đã được hoàn thiện, duy chỉ còn thiếu 30 cổ đông chiến lược để cùng Nhật Nam viết tiếp trên chặng đường sắp tới. Tại sao bạn không cho mình một cơ hội được trở thành một phần của chúng tôi? Với mức đầu tư siêu hời cùng những lợi ích nhận được chắc chắn bạn sẽ không cưỡng lại được.

Chương trình ưu đãi dành riêng cho thành viên của Nhật Nam

Từ ngày 15/03/2021 – 31/03/2021, Nhật Nam triển khai chương trình quà tặng cho nhà đầu tư. Đây là cơ hội để được sở hữu cổ phiếu của Nhật Nam và cùng viết tiếp những chặng đường phía trước. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận những ưu đãi liền tay.

Xem thêm về chương trình ưu đãi của Nhật Nam:

Chương trình ưu đãi dành riêng cho thành viên của Nhật Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *