Dẫn Đầu Mở Lối Tiên Phong ⋆ BDS NHẬT NAM

Dẫn Đầu Mở Lối Tiên Phong

Năm 2020 – thật sự là năm thay đổi để tăng trưởng. Trong bối cảnh kinh tế chính trị xã hội thế giới đầy biến động, ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh COVID-19, môi trường đầu tư bất động sản luôn phải ứng phó với những thách thức khó lường. Thành công chống dịch COVID-19 không chỉ giúp Việt Nam bảo đảm sức khỏe cho người dân trong nước, mà còn đem lại sự ổn định nền kinh tế. Cùng hòa chung với thành công đó, đội ngũ Ban Lãnh đạo Bất động sản Nhật Nam, với những chiến lược tiên phong trong nền công nghệ số 4.0, đã có những nỗ lực vượt bậc và đạt được kết quả tốt không chỉ với doanh số, lợi nhuận mà còn ở niềm tin của những nhà hợp tác, khách hàng, đạt được đầy đủ những nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra từ đầu năm.

Để tiếp bước kế hoạch 5 năm 2021-2025, Bất động sản Nhật Nam đã nghiên cứu phát triển và hoàn thiện danh mục đầu tư, lộ trình phát triển rõ ràng, từng bước khẳng định vị thế ở thị trường trong và ngoài nước. Với triết lý kinh doanh đề cao các giá trị “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”, thấu hiểu khách hàng, Bất động sản Nhật Nam tự hào là điểm sáng trên thị trường Bất động sản, kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà phát triển Bất động sản. Ở góc nhìn phát triển bền vững, Bất động sản Nhật Nam luôn là minh chứng của một doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, luôn tôn trọng và hài hòa lợi ích của các bên liên quan và đóng góp cho Nhà nước thông qua nghĩa vụ nộp thuế. Với sự phát triển vượt bậc, tạo dựng giá trị thương hiệu uy tín, tăng trưởng thần tốc, Bất động sản Nhật Nam luôn tiên phong và theo đuổi con đường vươn tới những gì tốt đẹp nhất.

Bước sang năm 2021, năm Chiến lược thông minh – Khẳng định vị thế, đóng vai trò tăng tốc trong chiến lược 5 năm, những thay đổi, biến động về kinh tế, chính trị – xã hội trong và ngoài nước sẽ là thách thức không nhỏ đến bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiêm, với chiến lược kinh doanh tốt, được hỗ trợ bởi việc tổ chức thực thi và các chương trình kế hoạch cụ thể, được thực thi bởi đội ngũ lãnh đạo và những cổ đông, những nhà hợp tác tài năng, có ý trí và quyết tâm cao, được tôi luyện qua nhiều thử thách, Ban Lãnh đạo doanh nghiệp luôn tin tưởng rằng Bất động sản Nhật Nam sẽ chắc chắn vững bước phát triển, chinh phục mục tiêu và luôn hoàn thành sứ mệnh của mình.

Một số hình ảnh Hội nghị:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *