Gặp Mặt Đầu Năm, Khai Xuân Tân Sửu 2021 ⋆ BDS NHẬT NAM

Login

Register

Login

Register

Gặp Mặt Đầu Năm, Khai Xuân Tân Sửu 2021

Khởi động năm mới với những điều may mắn, mang hi vọng về một năm làm việc đại cát, đại lợi là những lời chúc mà thành viên bất động sản Nhật Nam đã cùng trao gửi cho nhau trong ngày Khai xuân Tân Sửu 2021.

Ngày 19/2 (mùng 08 Tết) là ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu 2021 tại bất động sản Nhật Nam. Sau hơn một tuần nghỉ Tết thì đến nay văn phòng Tổng Công ty Cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam lại tiếp tục rộn ràng, đông vui.

Đã thành truyền thống của không chỉ riêng bất động sản Nhật Nam mà còn rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức khác, khi vào ngày này mọi người cùng nhau tổ chức tiệc khai xuân, khởi động cho một năm làm việc với nhiều may mắn, thuận lợi.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, chương trình Khai Xuân gặp mặt đầu năm đã được tổ chức với tinh thần thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch.

Mở đầu buổi khai xuân Tân Sửu, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, bà Vũ Thi Thúy – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang tới toàn thể quý nhà hợp tác phát triển, CBCNV, đồng thời khẳng định quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong năm 2021.

Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc nhấn mạnh: “Năm 2020, mặc dù phải đối mặt nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, nhưng bất động sản Nhật Nam vẫn có những bước chuyển mình mạnh mẽ, tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu. Trong năm tới, Ban Lãnh đạo sẽ quyết liệt hơn trong công tác hoàn thiện những dự án đề ra, gia tăng hệ sinh thái, đồng thời đổi mới về chiến lược, đột phát trong kinh doanh để đem đến những chuyển biến tích cực, hướng tới hoàn thành mục tiêu đã đề ra trong năm 2021”.

Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên Ban Chiến lược, Ban Cố Vấn và những nhà hợp tác phát triển tiềm năng đã khai bút, ký kết hợp đồng đầu năm để cùng mong ước một năm mới phát tài – phát lộc với doanh nghiệp.

Vậy là bất động sản Nhật Nam đã chính thức bước vào những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu 2021. Dịp khai xuân đầu năm chính là cơ hội để tất cả mọi người chuẩn bị năng lượng, sẵn sàng bước vào một năm làm việc với thử thách, cơ hội lớn rộng mở, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, triển vọng tốt đẹp. Xin chúc tất cả thành viên bất động sản Nhật Nam trong năm 2021 sẽ làm việc nhiệt hơn nữa, quyết tâm hoàn thành những mục tiêu lớn đã đề ra. Chúc thương hiệu Nhật Nam ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *