Giải Pháp Cho Thị Trường Bất Động Sản ⋆ BDS NHẬT NAM

Login

Register

Login

Register

Giải Pháp Cho Thị Trường Bất Động Sản

Bằng tất cả “tâm , tầm, tài – trí  tín”, cùng sự thấu hiểu khách hàng  sâu sắc, Bất động sản Nhật Nam  mang đến phương pháp tốt nhất, thông minh nhất cho khách hàng trong lĩnh vực BĐS, giúp ích cho khách hàng có được cách gia tăng tài sản an toàn, hiệu quả  trong thời đại 4.0.

Với giải giải pháp 3 bên cùng thắng, cùng chia sẻ lợi nhuận,cùng  hợp tác kinh doanh, Nhật Nam đã trở thành bến đỗ tin cậy cuả đông đảo các nhà hợp tác trong và ngoài nước trong suốt hai năm qua. Để lan tỏa sâu rộng các giá trị của mình, Bất động sản Nhật Nam đã tổ chức thường xuyên các hội nghị khách hàng,  giới thiệu và chia sẻ cơ hội đầu tư. Những sự kiện đó đều nhận được sự quan tâm ủng hộ hết sức tích cực từ phía khách hàng.

Dự án Hợp tác đầu tư Nhật Nam

Với tâm thế: Dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi, công ty bất động sản Nhật Nam đã mạnh dạn triển khai chương trình hợp tác đầu tư kinh doanh với số vốn chỉ từ 20 triệu đồng dành cho các nhà đầu tư. Bài toán kinh doanh bất động sản với số vốn lớn giờ đây chỉ là vấn đề nhỏ đối với bất động sản Nhật Nam.

Điều đáng chú ý là sau 2 năm triển khai mô hình hợp tác kinh doanh mới mẻ này, Nhật Nam đã vinh dự nhận về sự ủng hộ và tin tưởng của 8000 nhà đầu tư trên toàn quốc. Đây là nguồn động lực to lớn giúp Nhật Nam tự tin đề ra những chiến lược và mục tiêu chinh phục thị trường trong thời gian sắp tới

>>> Xem thêm: Bất động sản Nhật Nam: Chinh phục thị trường 5 năm tới

Bảng phân chia lợi nhuận của Nhật Nam có gì đặc biệt:

Bảng lợi nhuận hợp tác kinh doanh với mức lãi suất 7%/tháng

Bảng lợi nhuận hợp tác kinh doanh với mức lãi suất 7%/tháng

Điều đặc biệt là tham gia hợp tác đầu tư cùng Nhật Nam, các nhà đầu tư sẽ được phân chia lợi nhuận hàng ngày.

>>> Xem thêm: Bảng lãi suất Nhật Nam: Đầu tư sinh lời an toàn

Tại sao Nhật Nam phân chia lợi nhuận hàng ngày cho nhà đầu tư?

Để giảm thiểu tối đa rủi ro trong tâm lý của các nhà đầu tư, trăm lời nói không bằng một hành động, Nhật Nam đã tiến hành phân chia lợi nhuận hàng ngày cho các nhà đầu tư. Mỗi ngày trôi qua, rủi ro lại được  lấp đầy bởi những biến động số dư trong tài khoản. Nhà đầu tư vừa có thể chủ động vốn lại vừa yên tâm khi gửi gắm tiền vào Nhật Nam.

Lợi nhuận 7%/tháng có cao quá không? Nhật Nam làm gì để trả nhà đầu tư?

Dòng tiền sinh ra từ hoạt động kinh doanh bất động sản giúp Nhật Nam vững vàng phát triển

Dòng tiền sinh ra từ hoạt động kinh doanh bất động sản giúp Nhật Nam vững vàng phát triển

Nhật Nam cam kết chi trả lợi nhuận cho nhà đầu tư 7%/tháng nhưng là bao gồm cả gốc và lãi. Nếu bóc tách gốc và lãi riêng thì phần lãi suất chưa đầy 3%. So với ngân hàng với mức lãi suất 6-7%/năm thì rõ ràng Nhật Nam đang trả lãi cao hơn nhiều. Nhưng các bạn nên hiểu một điều, ngân hàng đơn thuần là doanh nghiệp chuyên về tài chính. Họ cho khách hàng vay với lãi suất cao và trả lãi suất cho người gửi thấp hơn. Như vậy, khoản % chênh lệch giữa tiền cho vay và tiền gửi chính là doanh thu của họ.

Còn Nhật Nam sử dụng dòng tiền của nhà đầu tư để vận hành kinh doanh bất động sản, dịch vụ mà trọng tâm là kinh doanh bất động sản. Chính vì vậy, để đảm bảo lãi suất chưa đầy 3%/tháng cho nhà đầu tư là một điều trong tầm tay của doanh nghiệp.

Không phải ngẫu nhiên mà các vị Lãnh đạo công ty Nhật Nam tự tin đưa ra chương trình hợp tác phân chia lợi nhuận với mức lãi suất hấp dẫn như vậy. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành bất động sản và tài chính, Ban Chiến lược Nhật Nam đã dồn hết tâm huyết và tính toán kỹ lưỡng từng đường đi nước bước sao cho cả doanh nghiệp và nhà đầu tư đều “happy” với dự án mà mình đang tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *