Giải Pháp Trong Phát Triển Bất Động Sản 2021 ⋆ BDS NHẬT NAM

Giải Pháp Trong Phát Triển Bất Động Sản 2021

Thị trường bất động sản trong nước đang rất sôi động với hàng loạt những tiềm năng sau nỗ lực phòng chống dịch thành công của chính phủ. Trước hàng loạt những cơ hội đang bùng nổ. Nhà hợp tác phát triển bất động sản đang rất phân vân trước nhiều lựa chọn. Nhằm đưa thông tin tổng quan nhất về thị trường bất động sản trong giai đoạn này, cũng như giúp khách hàng có sự lựa chọn thông minh nhất. Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam tổ chức hội nghị “Giải pháp đầu tư kinh doanh hiệu quả trong bất động sản”.

Nội dung:

  1. Giới thiệu tổng quan thị trường bất động sản
  2. Giới thiệu tiềm năng, nền tảng bất động sản Nhật Nam
  3. Chiến lược đầu tư tiên phong, thông minh
  4. Dự án trong năm 2021 của Công ty

 

Đầu tư là cách có thể giúp đồng tiền hiện có sinh sôi nảy nở và hoạt động đầu tư là cách có thể giúp thể hiện tài năng và lưu danh hậu thế

Sau chín năm vận hành công ty này, ông đã tiến hành bán công ty. Ông nhanh chóng trở lên giàu có từ khối tài sản sau khi bán công ty của mình. Bước chân vào thế giới đầu tư, ông đã nhận ra một điều rằng: “Đầu tư là cách có thể giúp đồng tiền hiện có sinh sôi nảy nở và hoạt động đầu tư là cách có thể giúp thể hiện tài năng và lưu danh hậu thế”.

Năm 1999, ông chính thức thành lập quỹ Pabrai investment Funds.

Suốt hành trình đầu tư của mình, Pabrai đã chiêm nghiệm ra một điều rằng muốn thành công, phải học thành thạo cho mình một phương pháp, một kỹ năng để vận dụng chúng thật tốt, biến những kỹ năng đó thành đơn giản, khi càng đơn giản chúng ta sẽ càng kiếm được nhiều tiền.

Những nguyên tắc cụ thể mà ông chia sẻ như sau:

Nguyên tắc đầu tư thứ 1:

Mua vào những cổ phiếu giá trị thấp khi hầu hết ai cũng chê nhưng doanh nghiệp lại có tiềm năng phục hồi

Mua vào những cổ phiếu giá trị thấp khi hầu hết ai cũng chê nhưng doanh nghiệp lại có tiềm năng phục hồi

Mua vào những cổ phiếu giá trị thấp khi hầu hết ai cũng chê nhưng doanh nghiệp lại có tiềm năng phục hồi

Đây có thể nói như là một chiến lược xuyên suốt mà ông Pabrai đã áp dụng trong nhiều năm qua: Mua những thứ có giá trị thấp, những thứ không ai để ý và ngó ngàng đến. Ông đã giữ nó cho đến khi chúng tăng giá. Lúc đó mọi người sẽ ào ạt đi mua về. Đó cũng là phương châm: ” mua rẻ, bán đắt”. Nhưng điều quan trọng nhất đó là phải chọn đúng thời điểm bán ra. Đó cũng được coi là một nghệ thuật kinh doanh mà Nhật Nam đang áp dụng, hứa hẹn những sự bùng nổ trong tương lai. Nhờ chiến lược đó, ông Pabrai đã sớm thành công và gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản, chứng khoán, kinh doanh và trái phiếu.

Nguyên tắc đầu tư thứ 2:

Xác định rõ ràng giá trị nội tại doanh nghiệp

Xác định rõ ràng giá trị nội tại doanh nghiệp

Xác định rõ ràng giá trị nội tại doanh nghiệp

Giá trị nội tại doanh nghiệp là gì? Khái niệm đó xuất phát từ việc mỗi cổ phiếu là đại diện cho một phần quyền sở hữu trong công ty. Nhà đầu tư với một vị thế là cổ đông, tức là chủ sở hữu của công ty đó, họ có quyền được phân chia lợi nhuận đồng thời hưởng những lợi ích khác mà hoạt động kinh doanh của công ty tạo ra.

Do vậy, nhà đầu tư sở hữu cổ phiếu sẽ nhận được dòng tiền sản sinh theo quỹ đạo phát triển của công ty, có thể hàng tháng, hàng quý, hàng năm…Tổng giá trị của dòng tiền và những lợi ích đó quy về được gọi là giá trị nội tại của cổ phiếu. Khi nhắm đến một doanh nghiệp nào, ông thường tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng giá trị nội tại của doanh nghiệp đó.

Nguyên tắc đầu tư thứ 3:

Đầu tư là phải bảo toàn vốn:

Đầu tư là phải bảo toàn vốn

Đầu tư là phải bảo toàn vốn

Khi bước chân vào thế giới đầu tư, cũng đồng nghĩa với việc phải chấp nhận sự rủi ro. Tuy nhiên, một nhà đầu tư giỏi tức là phải có tầm nhìn chiến lược để hạn chế thấp nhất nguy cơ rủi ro có thể xảy ra. Đánh giá rủi ro cũng là một chiến lược trong kinh doanh. Theo đó, nhà đầu tư nên rót vốn vào những trường hợp rủi ro được đánh giá thấp hơn mức trung bình trên thị trường. Một nguyên tắc nữa đó là giữ cho các khoản phí giao dịch và thuế ở mức thấp. Qua thời gian, đồng vốn ở những cổ phiếu tốt sẽ sinh lời, lượng vốn được duy trì ổn định, lợi nhuận càng ngày càng tăng cao.

>>> Xem thêm: Dự án hợp tác đầu tư Nhật Nam – Giải pháp Sinh lời an toàn

Giải pháp đầu tư bất động sản hiệu quả chỉ từ 20 triệu đồng

Từ lâu, con người đã bị giới hạn bởi những suy nghĩ chật hẹp của mình, chúng ta từng nghĩ mình sẽ không thể nói chuyện với người đang cách xa vài nghìn kilomet, không thể vươn ra ngoài vũ trụ, hay đơn giản là không thể đầu tư bất động sản nếu không có thật nhiều tiền. Và chúng tôi – Những con người Nhật Nam luôn mong muốn thay đổi suy nghĩ đó, rằng chúng ta có thể đạt được những đột phá mang tính bước ngoặt bằng cách thay đổi tư duy của mình. Chúng tôi tin rằng mọi người có thể trở thành nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính với số vốn nhỏ linh hoạt.

Với mục tiêu Tạo thương hiệu – Dựng tương lai, Nhật Nam đang triển khai các gói hợp tác đầu tư hấp dẫn với số vốn chỉ từ 20 triệu đồng. Đây là công ty đi đầu trong việc áp dụng chiến lược kinh doanh thông minh, tạo ra những đột phá mới trong thế giới đầu tư.

>>> Xem thêm: Các Gói đầu tư Nhật Nam

Nhật Nam là một doanh nghiệp có nền tảng vô cùng vững chắc

Năm 2020 vừa qua là một năm đáng buồn cho nền kinh tế trên toàn thế giới. Theo số liệu thống kê đến hiện tại Việt Nam đang có 29.700 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới doanh nghiệp đang hoạt động và đã có gần 34.900 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường (tăng 2% so với cùng kỳ năm trước) do tình hình khó khăn vì đại dịch toàn cầu vừa qua.

Tuy nhiên, với nền tảng vững chắc ngay từ khi mới thành lập cùng những chiến lược kinh doanh đúng đắn, phát triển trên nền tảng công nghệ số, với tâm thế dám nghĩ dám làm. Nhật Nam đã nhanh chóng biến thử thách thành cơ hội, mạnh dạn đưa ra những giải pháp tối ưu, thâu tóm thị trường bất động sản bằng những quỹ đất đắc địa, tập trung mở rộng hệ thống văn phòng trên cả nước và củng cố, đầu tư chuỗi dịch vụ sinh thái (Nhà hàng, khách sạn, cà phê, karaoke, hệ thống xe ô tô) sẵn sàng cho sự tăng tốc trở lại và hứa hẹn bùng nổ trong năm 2021.

Sau gần 2 năm hình thành và phát triển, Nhật Nam đã vinh dự được hợp tác với 8000 nhà đầu tư khắp các nơi trên cả nước bắt tay ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư.

Bảng lãi suất Nhật Nam

Bảng phân chia lợi nhuận đầu tư bất động sản Nhật Nam

Bảng phân chia lợi nhuận đầu tư bất động sản Nhật Nam

 

Nhật Nam cam kết chi trả lợi nhuận cho nhà đầu tư 7%/tháng nhưng là bao gồm cả gốc và lãi. Nếu bóc tách gốc và lãi riêng thì phần lãi suất chưa đầy 3%. So với ngân hàng với mức lãi suất 6-7%/năm thì rõ ràng Nhật Nam đang trả lãi cao hơn nhiều. Nhưng các bạn nên hiểu một điều, ngân hàng đơn thuần là doanh nghiệp chuyên về tài chính. Họ cho khách hàng vay với lãi suất cao và trả lãi suất cho người gửi thấp hơn. Như vậy, khoản % chênh lệch giữa tiền cho vay và tiền gửi chính là doanh thu của họ.

Còn Nhật Nam sử dụng dòng tiền của nhà đầu tư để vận hành kinh doanh bất động sản, dịch vụ mà trọng tâm là kinh doanh bất động sản. Chính vì vậy, để đảm bảo lãi suất chưa đầy 3%/tháng cho nhà đầu tư là một điều trong tầm tay của doanh nghiệp.

Kết:

Không phải ngẫu nhiên mà các vị Lãnh đạo công ty Nhật Nam tự tin đưa ra chương trình hợp tác phân chia lợi nhuận với mức lãi suất hấp dẫn như vậy. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành bất động sản và tài chính, Ban Chiến lược Nhật Nam đã dồn hết tâm huyết và tính toán kỹ lưỡng từng đường đi nước bước sao cho cả doanh nghiệp và nhà đầu tư đều “happy” với dự án mà mình đang tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *