Hành Trình Phát Triển Thần Tốc ⋆ BDS NHẬT NAM

Login

Register

Login

Register

Hành Trình Phát Triển Thần Tốc

Trong thời gian hơn 1 năm qua, với bao biến động, thay đổi trong đời sống và kinh tế của con người trên thế giới nói chung và đất nước Việt Nam nói riếng bởi đại dịch Covid-19 hoành hành. Nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa phá sản, nhiều cá nhân thất nghiệp không có việc làm, nhiều hoạt động giao thương kinh tế trì trệ. Thiệt hại cả về người và của là rất to lớn. Mặc dù Việt Nam là một quốc gia được đánh giá kiểm soát đại dịch Covid-19 rất tốt, tuy nhiên cũng không tránh khỏi được nhiều thiệt hại lớn trên các phương diện.

Trong thời gian vừa qua khó khăn là thế, tuy nhiên Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam với chiến lược phát triển kinh doanh độc đáo, ý trí kiên định và quyết tâm của Ban Lãnh đạo Công ty đã vừng vàng chèo lái con thuyền Nhật Nam vượt qua sóng gió do đại dịch Covid-19 gây ra, đưa Nhật Nam lên một tầm cao mới, có thương hiệu rộng khắp trên toàn quốc. Là điểm tựa tinh thần vững chắc cho khách hàng trong thời gian qua.

Khối văn phòng trên toàn quốc

Công ty đã có 10 văn phòng trên toàn quốc bao gồm:

 1. Chi nhánh Công ty tại Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 2. Văn phòng đại diện Hà Nội tại Quận Cầu Giấy
 3. Văn phòng đại diện TP. HCM tại Quận Gò Vấp
 4. Văn phòng đại diện Thanh Hóa
 5. Văn phòng đại diện Vĩnh Phúc
 6. Văn phòng đại diện Nghệ An
 7. Văn phòng đại diện Vũng Tàu
 8. Văn phòng đại diện Tuyên Quang
 9. Văn phòng đại diện Bắc Nunh
 10. Văn phòng đại diện Hà Nội cơ sở 2 – Quận Cầu Giấy

Về tài sản bất động sản Nhật Nam

Doanh nghiệp đã sở hữu cho mình nhiều quỹ đất lớn đã có sổ mang tên Công ty nằm ở các tỉnh thành khác nhau trên cả nước, bao gồm:

 • Quỹ đất tại Mỹ Đức, Hà Nội
 • Các Quỹ đất tại TP.Thanh Hóa
 • Quỹ đất tại Đắc Lắc
 • Quỹ đất tại Tây Ninh
 • Quỹ đất tại Phú Quốc
 • Sở hữu nhiều căn hộ tại 3 miền Bắc – Trung – Nam
 • Sở hữu nhiều căn biệt thự tại Hà Nội, Thanh Hóa và Phú Quốc
 • Về Dự án, Công ty đã xin chủ trương làm chủ đầu tư các Dự án lớn lên tới hàng nghìn tỷ đồng tại Hòa Bình, Bắc Giang, Thanh Hóa và Phú Quốc

Về chuỗi kinh doanh dịch vụ Nhật Nam

 • Đã hoàn thành và đưa vào hoạt động chuỗi hệ thống Nhà hàng Nhật Nam tại Cầu Giấy Hà Nội, Lương Sơn Hòa Bình, Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh.
 • Hoàn thành và đưa vào hoạt động chuỗi hệ thống café & karaoke Nhật Nam.
 • Khách sạn Nhật Nam Diamond Hotel tiêu chuẩn 3 sao.

Về hệ thống xe ô tô

Công ty sở hữu hơn 30 xe ô tô bao gồm xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ và xe 29 chỗ phục vụ cho Công ty và cho thuê dịch vụ.

Về xây dựng thị trường khách hàng chủ động

 • Công ty đã nhận đủ số lượng Cổ đông Chiến lược và Cổ đông ưu đãi như đã đề ra ban đầu.
 • Và xây dựng khách hàng chủ động hợp tác với Doanh nghiệp lên đến hơn 7.0000 khách hàng.

Về mặt xã hội

 • Đã tạo ra cơ hội việc làm cho hơn 300 cán bộ công nhân viên làm việc cho Công ty trên toàn quốc với mức lương từ 10.000.000 đồng đến vài chục triệu đồng trên 1 tháng
 • Đã giúp cho nhiều khách hàng hợp tác gia tăng thu nhập, gia tăng tài sản cho gia đình.
 • Đặc biệt khách hàng có thêm nhiều tài sản là bất động sản
 • Có môi trường làm việc chuyên nghiệp
 • Có cơ hội làm cổ đông và phân chia cổ tức lâu dài cùng Công ty và Tập đoàn sau này.

Trong thời gian vừa qua, Nhật Nam đang được nhiều khách hàng trên thị trường tin tưởng và đánh giá là doanh nghiệp tiêu biểu, uy tín có tầm ảnh hưởng. Là nơi an tâm, an toàn cho khách hàng gửi trọn niềm tin.

Công ty BĐS Nhật Nam thành lập ngày 02/7/2019, ra đời trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, thị trường bất động sản đang ngày một bão hòa cùng với sự tác động mạnh mẽ từ đại dịch Covit-19 đã đẩy nền kinh tế thế giới xuống bờ vực chao đảo, trong đó ngành bất động sản cũng chịu một sự tác động không hề nhỏ, hàng nghìn doanh nghiệp rơi vào bờ vực phá sản, nhưng công ty Nhật Nam vẫn cố gắng không ngừng nghỉ để không những giữ được chỗ đứng trên thị trường mà còn đạt được những thành tựu đáng tự hào.

Tâm- Tầm- Tài – Trí – Tín

Với slogan ” Tâm- Tầm- Tài – Trí – Tín“, BĐS Nhật Nam đã có bước nhảy vượt bậc khi sở hữu trong tay một loạt quỹ đất đáng giá ở khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc, cùng một loạt các chuỗi dịch vụ: Nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê, cùng hệ thông văn phòng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Phú Quốc, Vĩnh Phúc, Bình Phước…

Không chỉ được sự tín nhiệm của các nhà đài, các kênh truyền hình: HTV9HTV1HanoiTV, truyền hình pháp luật,…Nhật Nam còn xuất hiện trên các trang báo uy tín hiện nay: Báo Dân trí, Báo Đời sống và phát triển, Báo Công lý và xã hội, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Công an nhân dân…Mới đây nhất, Nhật Nam tiếp tục xuất hiện trên trang báo Tin tức chứng minh được sự uy tín và đáng tin cậy của doanh nghiệp.

Lời cảm ơn của công ty Nhật Nam

Nhà hàng Nhật Nam

Nhà hàng của công ty Nhật Nam

Một lần nữa, Nhật Nam trân trọng gửi những lời tri ân đến với các đầu báo, các đơn vị truyền thông đã tin tưởng và dành cho chúng tôi những lời tốt đẹp trong thời gian qua. Với mục tiêu trở thành một Tập đoàn kinh tế lớn mạnh hàng đầu trong thị trường ” Bất động sản- Tài chính – Dịch vụ – Du lịch”, Nhật Nam vẫn không ngừng học hỏi và cố gắng mỗi ngày để mục tiêu sớm trở thành đích đến trong thời gian gần nhất!

NHẬT NAM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0 VÀO CHIẾN LƯỢC KINH DOANH BĐS

Với công nghệ 4.0, công ty Nhật Nam đã kết nối thành công và đưa ra các thông tin minh bạch và kịp thời đến hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế. Nhật Nam đưa đến cho khách hàng giải pháp hoàn toàn khác biệt so với tư duy truyền thống, đồng thời đang dần khẳng định là một đối thử nặng ký trong lĩnh vực bất động sản, nhà hàng và khách sạn…

Điều đó được chứng minh qua các thành tựu đạt được trong thời gian qua: Chuỗi khách sạn Diamond Hotel – Hà Nội, chuỗi nhà hàng mang thương hiệu Nhật Nam từ Bắc vào Nam, chuỗi dịch vụ karaoke Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh…Trong nước, lĩnh vực BĐS đất nền phân lô đã có sổ đỏ như: Mỹ Đức- Hà Nội, Thạch Thành – Thanh Hóa, Bến Cầu- Tây Ninh, Buôn Đôn Đăk Lăk – Cửa Đông, Cửa Tây, Dương Tơ tại Phú Quốc.

Công ty Nhật Nam trong tương lai

Trải qua một năm đầy biến động, đại dich vẫn đang hoành hành, thiên tai bủa vây nhân loại, Nhật Nam vẫn đứng đó, bền bỉ và kiên nhẫn, từng bước vững chắc để tiến tới giành lấy “vương miện” của chính mình, theo đuổi sứ mệnh mà công ty đã đặt ra ngay từ những ngày đầu: “Tâm- Tầm- Tài- Tín”.

Trong buổi lễ vừa qua, Bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch công ty Nhật Nam đã phát biểu: ” Kế hoạch phát triển 2021-2022, Nhât Nam sẽ từng bước hoàn thiện để bước lên sàn giao dịch chứng khoán, phát hành cổ phiếu công nghiệp và bước đầu xây dựng tòa nhà chung cư cao cấp, các khu nghỉ dưỡng, resort đẳng cấp mang thương hiệu Nhật Nam, đưa Nhật Nam trở thành tập đoàn hàng đầu và vươn tầm quốc tế, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước”.

Song hành với sự phát triển của Nhật Nam không thể không kể đến sự tin tưởng và ủng hộ của quý nhà đầu tư. Nhật Nam cam kết sẽ không ngừng phát huy khả năng của mình để đạt được những kết quả tốt hơn trên con đường đã chọn. Hơn bao giờ hết, Nhật Nam mong muốn được đến gần với các nhà đầu tư trong cả nước hơn nữa, để cùng lan tỏa sức mạnh, nâng cao hiệu suất kinh doanh và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngành bất động sản Việt Nam.

Xem Thêm : Gói đầu tư bất động sản Nhật Nam

☎Hotline: : 0945 867 788

🌐Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam

📌 Địa chỉ:

Trụ sở chính: 48 Tú Mỡ Khu Đô Thị Nam Trung Yên – P. Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh khác:

– 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

– Tòa nhà Viettel – Tầng 10, Phường Đông Hưng, Thanh Hóa

– 138 Đường 6, KDC Ctyland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

– Lô S3 số nhà 34 Khu đô thị Chùa Hà Tiên, đường Trần Phú, Xã Định Trung, TP Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

– 85A Võ Văn Tần, phường Tân Bình, tp.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

– Tại Nghệ An: Số 75 Đường Phạm Đình Toái, Xóm 11, Xã Nghi Phú, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An.

– Tại Vũng Tàu: Số 56 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu.

– Tại Bắc Ninh: Thửa số 210, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *