Hội Nghị Khách Hàng Giải Gháp Đầu Tư Kinh Doanh Hiệu Quả Của BĐS Nhật Nam ⋆ BDS NHẬT NAM

Hội Nghị Khách Hàng Giải Gháp Đầu Tư Kinh Doanh Hiệu Quả Của BĐS Nhật Nam

Chỉ với gần 02 năm hoạt động, bằng khát vọng, Ban lãnh đạo am hiểu thị trường, chính sách, môi trường đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam cũng như cách thức đầu tư của các tập đoàn kinh tế nước ngoài. Cùng với đó, uy tín cá nhân Vị nữ chủ tịch Công ty từng bước được gây dựng, ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng đối tác, bạn hàng.

Sự tăng trưởng “thần kỳ” của Bất động sản Nhật Nam từng được các Nhà phát triển Bất động sản nhận xét “là câu chuyện hiếm trong thị trường” và cá nhân Chủ tịch cũng trở thành một hiện tượng, một minh chứng điển hình về sự khác biệt trong kinh doanh của thế hệ doanh nhân mới, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và dám ước mơ.

Luôn vận động, luôn lan tỏa, khẳng định niềm tin và uy tín của Công ty đối với khách hàng. Hàng tuần, hàng tháng, Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình hội nghị khách hàng, chào đón Nhà phát triển Bất động sản, Nhà hợp tác, Quý khách hàng từ khắp nơi về tìm hiểu cơ hội hợp tác, một căn nhà thứ hai thiết thực cho bản thân.

Một số hình ảnh trong chương trình hội nghị sáng thứ 5, ngày 19.11.2020:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *