Hội Nghị Khách Hàng Tại Tổng Công Ty Thứ Năm 15.04.2021 ⋆ BDS NHẬT NAM

Hội Nghị Khách Hàng Tại Tổng Công Ty Thứ Năm 15.04.2021

Với mục đích giới thiệu cơ hội hợp tác đầu tư phát triển cùng Bất động sản Nhật Nam tới các nhà đầu tư, nhà phát triển bất động sản và quý khách hàng trong giai đoạn thị trường đứng trước các tác động khó khăn của tình hình kinh tế vĩ mô. Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam trân trọng tổ chức buổi hội nghị khách hàng chuyên đề:
⚜️“Hội nghị khách hàng giải pháp đầu tư kinh doanh hiệu quả của Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam⚜️
✍️Với sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Ban chiến lược, Ban cố vấn của Doanh nghiệp.
✍️Buổi hội nghị sẽ diễn ra vào lúc 9h30, Thứ Năm (15/04/2021)
✍️Tại địa chỉ: Tầng 4 – 48 Tú Mỡ khu ĐT Nam Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
📌Trân trọng kinh mời toàn thể quý khách hàng tham dự buổi hội nghị bổ ích này.


Cùng điểm qua cuộc họp đại cổ đông Công ty BĐS Nhật Nam các thời kỳ:

hop-dai-co-dong-thuong-nien-nhat-namhop-dai-co-dong-thuong-nien--4
hop-dai-co-dong-thuong-nien-nhat-nam-15hop-dai-co-dong-thuong-nien-nhat-nam-11-2048x1365
hop-dai-co-dong-thuong-nien-nhat-nam-12-1-1200x800hop-dai-co-dong-thuong-nien-nhat-nam-9
hop-dai-co-dong-thuong-nien-nhat-nam-5-768x576hop-dai-co-dong-thuong-nien-nhat-nam-4-1-1536x1024

Bất động sản Nhật Nam – Kênh đầu tư an toàn?

– Nền tảng vững chắc:

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam đã có thâm niên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản 10 năm trước khi bước vào giai đoạn cổ phần hóa vào tháng 7/2019. Nhật Nam được gây dựng lên với các chuyên gia kinh tế và bất động sản hàng đầu cả nước bằng tất cả “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”. Đứng đầu là chủ tịch Vũ Thị Thúy- Tổng giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị. Đại gia đình của chủ tịch Vũ Thị Thúy đa phần làm trong giới quan chức nhà nước và hải quan.

Mặt khác, doanh nghiệp này còn được đại tá Lương Đức Quang, thượng tá Nguyễn Văn Ái, Ông Nguyễn Đình Nho là những nhân vật uy tín làm việc trong nhà nước đứng ra làm cố vấn pháp luật, đảm bảo tính pháp lý tuyệt đối cho công ty.

Với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 200 tỉ đồng thì sau gần 2 năm thành lập, con số này đã nhân lên thành hơn 1000 tỉ đồng tính đến thời điểm hiện tại. Đồng thời, Nhật Nam đã thu hút 5000 nhà đầu tư khắp nơi trên cả nước cùng nhau bắt tay ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư, cùng nhau tạo ra dòng lợi nhuận bền vững, góp phần xây dựng và lan tỏa thương hiệu Nhật Nam.

– Quy mô lớn:

Nhật Nam - Hành trình phát triển thần tốc

Nhật Nam – Hành trình phát triển thần tốc

Hiện tại, văn phòng bất động sản Nhật Nam đã có mặt tại 12 tỉnh thành cả nước. Với mong muốn xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, Nhật Nam không ngừng nỗ lực đưa thương hiệu của mình tới gần hơn với các nhà đầu tư trên toàn quốc. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, văn phòng Nhật Nam hiện đang phủ sóng tại các thành phố trung tâm như Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Vũng Tàu, Phú Quốc, Bắc Ninh, Tuyên Quang…Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư có thể trực tiếp đến với Nhật Nam để tìm hiểu, trao đổi tiến tới hợp tác sinh lời hiệu quả.

Trong tương lai, con số không chỉ dừng lại ở 12. Hệ thống văn phòng đại diện của Nhật Nam sẽ không ngừng mở rộng để mang lại nhiều giá trị to lớn cho công động đầu tư cũng như một lần nữa khẳng định vị thế của bất động sản Nhật Nam trên thị trường nước nhà và tự tin vươn ra ngoài nước ban!

– Hệ sinh thái đa dạng:

chuoi-nha-hang-nhat-nam

Nhà Hàng Nhật Nam luôn tự hào vì đáp ứng đủ mọi tiêu chí

Nhật Nam hiện đang sở hữu các khối bất động sản có giá trị khổng lồ từ Bắc vào Nam như: 23.000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk, 70.000m2 đất tại Phú Quốc, 120.000m2 đất tại Bến Cầu, Tây Ninh, hàng chục các lô đất đấu giá tại Mỹ Đức, Hà Nội và nhiều quỹ đất lớn tại H. Thạch Thành, Thanh Hóa….

Điều đặc biệt của công ty Nhật Nam không giống như những công ty bất động sản đơn thuần đó là ngoài kinh doanh bất động sản, Nhật Nam còn xây dựng một chuỗi hệ sinh thái đa dạng: Nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê, hệ thống xe ô tô…Nhưng chuỗi dịch vụ này cũng góp một phần không nhỏ mang lại dòng lợi nhuận bền vững cho sự phát triển của Nhật Nam.

chuỗi dịch vụ karaoke Nhật Nam

Hệ sinh thái Nhật Nam đa dạng, phong phú

Hệ sinh thái Nhật Nam đa dạng, phong phú

Các Gói đầu tư linh hoạt chỉ từ 20 triệu đồng:

Trở thành nhà đầu tư chỉ với 20 triệu đồng? Điều đó tưởng chừng như không thể. Nhưng đến với bất động sản Nhật Nam điều đó hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn!

Nắm bắt được tâm lý của các nhà đầu tư, từ những người vừa chập chững bước chân vào con đường trở thành nhà đầu tư cho đến các nhà đầu tư thông thái, Nhật Nam đã linh hoạt đưa ra các gói đầu tư với các mức đầu tư từ 20 triệu đồng đến 5 tỷ đồng…cho các nhà đầu tư từ trải nghiệm cho đến làm chủ “cuộc chơi”. Cụ thể:

 • Gói 20 triệu đồng: Đây là gói đầu tư trải nghiệm mức độ an toàn và uy tín của công ty trước khi đưa ra quyết định cho gói đầu tư lớn hơn.
 • Gói đầu tư cổ đông 2 tỉ đồng: Đối với gói đầu tư này, nhà đầu tư có quyền lợi cổ đông nhận cổ tức và được tham gia biểu quyết về các chiến lược đầu tư, phát triển kinh doanh của công ty.
 • Gói cổ đông ưu đãi 2 tỉ đồng: Nhà đầu tư có quyền lợi cổ đông ưu đãi nhận cổ tức và được tham gia biểu quyết về các chiến lược đầu tư, phát triển kinh doanh của công ty. Chia cổ tức 3 tháng/lần.
 • Gói cổ đông chiến lược 5 tỉ đồng: Nhà đầu tư có quyền lợi cổ đông chiến lược nhận cổ tức và được tham gia biểu quyết về các chiến lược đầu tư, phát triển kinh của công ty. Chia cổ tức 1 tháng/lần.
 • Bảng lãi suất hợp tác đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả

  Bảng lãi suất hợp tác đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả

Lợi nhuận cao:

Với chiến lược “Tạo tiếng vang, gây dựng thương hiệu”, Nhật Nam đã mạnh dạn đưa ra chương trình hợp tác đầu tư với mức lãi suất hấp dẫn, lên đến 8%/tháng, thu hút hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn quốc, giúp không ít người có cơ hội bước chân vào thị trường đầu tư với số vốn chủ động, sinh lời an toàn, làm giàu chắc chắn. Chính vì vậy, Nhật Nam ngày càng được nhiều người biết đến và đón nhận nồng nhiệt.

Rủi ro thấp:

Thực tế là bạn không thể giàu có nếu không mạo hiểm. Các rủi ro và thành quả luôn đi đôi với nhau. Đầu tư cũng là một trò chơi mạo hiểm và tiềm ẩn những rủi ro. Tuy nhiên, nhà đầu tư thông minh là nhà đầu tư luôn biết cách lựa chọn những kênh đầu tư hạn chế rủi ro thấp nhất, đối với Nhật Nam, cứ mỗi ngày trôi qua khi tiền được đổ vào tài khoản ATM của bạn thì cũng đồng nghĩa với việc rủi ro ngày một đi xa hơn…

 • Nhật Nam có quỹ tài sản đảm bảo đứng tên công ty với pháp lý rõ ràng, minh bạch
 • Hợp đồng hợp tác đầu tư được đảm bảo bởi bên thứ 3: Trung tâm trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam
 • Dòng tiền đổ vào tài khoản ATM hàng ngày (từ thứ 2 đến thứ 6), đảm bảo nguồn thu nhập thụ động ổn định, thường xuyên
 • Nhận 1 Voucher bất động sản giá trị tương ứng gói đầu tư khi kết thúc hợp đồng.
 • Mức lãi suất hấp dẫn, quý nhà đầu tư nhanh chóng đạt được mục tiêu tài chính.

>>> Xem thêm: Xu hướng đầu tư năm 2021 cùng Bất động sản Nhật Nam

Vinh danh thương hiệu Nhật Nam Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020

Nắm bắt ngay cơ hội đầu tư trong tầm tay cùng bất động sản Nhật Nam

Cơ hội là gì, và khi nào thì nó gõ cửa? Nó chẳng bao giờ gõ cửa. Bạn có thể đợi cả đời, nghe ngóng, hy vọng, và bạn sẽ chẳng nghe thấy tiếng gõ cửa nào đâu. Hoàn toàn không có. Bạn là cơ hội, và bạn phải gõ lên cánh cửa dẫn tới vận mệnh của mình. Thận trọng là rất tốt, nhưng nếu thận trọng quá chúng ta sẽ bỏ lỡ mất cơ hội. Nếu bạn không bao giờ thử, làm sao bạn biết được liệu có cơ hội nào không?

Vậy bạn đã sẵn sàng cho cơ hội trở thành nhà đầu tư của Nhật Nam chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *