Muốn Bán Đất Phải Chia Sẻ ⋆ BDS NHẬT NAM

Muốn Bán Đất Phải Chia Sẻ

Bất động sản Nhật Nam không hứa hẹn mà Nhật Nam cam kết với cộng đồng đối tác, khách hàng của mình và điều đó đã được chứng minh rõ ràng trong suốt thời gian qua. Thấu hiểu khách hàng, Nhật Nam với chiến lược kinh doanh nhạy bén đã gia tăng tài sản an toàn, hiệu quả trong thời đại 4.0.

Muốn bán đất phải chia sẻ

Trên thực tế, nhu cầu đầu tư vào bất động sản rất lớn nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng thu hút được những nhà đầu tư, nhà phát triển bất động sản. Trong bối cảnh thị trường liên tục biến động, tác động bởi các yếu tố vĩ mô, tình hình dịch COVID-19 vẫn đang tạo áp lực lớn lên nền kinh tế, đơn vị bất động sản nào chiếm được niềm tin của khách hàng, thương hiệu đó sẽ thành công.

Giám đốc một đơn vị bất động sản truyền thống tại Hà Nội nhận xét: “Với giải pháp 3 bên cùng thắng, cùng chia sẻ lợi nhuận, cùng hợp tác kinh doanh như Nhật Nam không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Cách làm này đòi hỏi Doanh nghiệp phải có tiềm lực tài chính, nền tảng vững mạnh”.

Chính phục khách hàng bằng chiến lược tiên phong

Nhờ chiến lược kinh doanh ưu việt, sáng suốt, chỉ trong gần hai năm qua, Nhật Nam luôn thu hút đông đảo những nhà hợp tác phát triển bất động sản. Khách hàng chính là những người có lợi nhất, cùng đầu tư chia sẻ lợi nhuận với doanh nghiệp, hưởng thành quả từ dòng thu nhập thu động không ngừng tăng trưởng.

Thậm chí, những nhà hợp tác của bất động sản Nhật Nam còn được hưởng nhiều lợi ích hơn nữa khi doanh nghiệp với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chủ động xây dựng, hoàn thiện hệ sinh thái đa dạng, phục vụ quý nhà hợp tác một cách hiệu quả nhất. Nhà hàng ở Vũ Phạm Hàm – Hà Nội, Nhà hàng ở Lương Sơn, Hòa Bình, Nhà hàng Thủ Đức, TP HCM, Karaoke (Vũ Phạm Hàm –Hà Nội), Cafe (Tầng 6 VP Hà Nội). Bên cạnh đó, bằng tầm nhìn chiến lược, bất động sản Nhật Nam phát triển: dự án chung cư bình dân, chung cư cao cấp, dự án biệt thự sân vườn, dự án resort nghỉ dưỡng…. cùng một số quỹ đất lớn đang hoàn thành thủ tục sang tên cho Nhật Nam như: 120.000 m2 tại Bến Cầu Tây Ninh, hơn 80.000 m2 tại thành phố biển đảo Phú Quốc….Đây thực sự là một cách làm khác biệt hướng đến nhà hợp tác cần được nhân rộng ra thị trường.

Chia sẻ về cách làm kinh doanh táo bạo của doanh nghiệp, đại diện Ban Lãnh đạo bất động sản Nhật Nam cho biết mục tiêu của công ty là xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, cùng tạo nên một khối lớn mạnh. Vì vậy, tất cả chính sách phát triển đều hướng đến phục vụ tốt nhất cho những khách hàng, những nhà hợp tác luôn tin tưởng, đồng hành cùng doanh nghiệp.

Bất động sản Nhật Nam – Kênh đầu tư an toàn?

– Nền tảng vững chắc:

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam đã có thâm niên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản 10 năm trước khi bước vào giai đoạn cổ phần hóa vào tháng 7/2019. Nhật Nam được gây dựng lên với các chuyên gia kinh tế và bất động sản hàng đầu cả nước bằng tất cả “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”. Đứng đầu là chủ tịch Vũ Thị Thúy- Tổng giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị. Đại gia đình của chủ tịch Vũ Thị Thúy đa phần làm trong giới quan chức nhà nước và hải quan.

Mặt khác, doanh nghiệp này còn được đại tá Lương Đức Quang, thượng tá Nguyễn Văn Ái, Ông Nguyễn Đình Nho là những nhân vật uy tín làm việc trong nhà nước đứng ra làm cố vấn pháp luật, đảm bảo tính pháp lý tuyệt đối cho công ty.

Với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 200 tỉ đồng thì sau gần 2 năm thành lập, con số này đã nhân lên thành hơn 1000 tỉ đồng tính đến thời điểm hiện tại. Đồng thời, Nhật Nam đã thu hút 5000 nhà đầu tư khắp nơi trên cả nước cùng nhau bắt tay ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư, cùng nhau tạo ra dòng lợi nhuận bền vững, góp phần xây dựng và lan tỏa thương hiệu Nhật Nam.

– Quy mô lớn:

Nhật Nam - Hành trình phát triển thần tốc

Nhật Nam – Hành trình phát triển thần tốc

Hiện tại, văn phòng bất động sản Nhật Nam đã có mặt tại 12 tỉnh thành cả nước. Với mong muốn xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, Nhật Nam không ngừng nỗ lực đưa thương hiệu của mình tới gần hơn với các nhà đầu tư trên toàn quốc. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, văn phòng Nhật Nam hiện đang phủ sóng tại các thành phố trung tâm như Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Vũng Tàu, Phú Quốc, Bắc Ninh, Tuyên Quang…Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư có thể trực tiếp đến với Nhật Nam để tìm hiểu, trao đổi tiến tới hợp tác sinh lời hiệu quả.

Trong tương lai, con số không chỉ dừng lại ở 12. Hệ thống văn phòng đại diện của Nhật Nam sẽ không ngừng mở rộng để mang lại nhiều giá trị to lớn cho công động đầu tư cũng như một lần nữa khẳng định vị thế của bất động sản Nhật Nam trên thị trường nước nhà và tự tin vươn ra ngoài nước ban!

– Hệ sinh thái đa dạng:

chuoi-nha-hang-nhat-nam

Nhà Hàng Nhật Nam luôn tự hào vì đáp ứng đủ mọi tiêu chí

Nhật Nam hiện đang sở hữu các khối bất động sản có giá trị khổng lồ từ Bắc vào Nam như: 23.000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk, 70.000m2 đất tại Phú Quốc, 120.000m2 đất tại Bến Cầu, Tây Ninh, hàng chục các lô đất đấu giá tại Mỹ Đức, Hà Nội và nhiều quỹ đất lớn tại H. Thạch Thành, Thanh Hóa….

Điều đặc biệt của công ty Nhật Nam không giống như những công ty bất động sản đơn thuần đó là ngoài kinh doanh bất động sản, Nhật Nam còn xây dựng một chuỗi hệ sinh thái đa dạng: Nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê, hệ thống xe ô tô…Nhưng chuỗi dịch vụ này cũng góp một phần không nhỏ mang lại dòng lợi nhuận bền vững cho sự phát triển của Nhật Nam.

chuỗi dịch vụ karaoke Nhật Nam

Hệ sinh thái Nhật Nam đa dạng, phong phú

Hệ sinh thái Nhật Nam đa dạng, phong phú

Các Gói đầu tư linh hoạt chỉ từ 20 triệu đồng:

Trở thành nhà đầu tư chỉ với 20 triệu đồng? Điều đó tưởng chừng như không thể. Nhưng đến với bất động sản Nhật Nam điều đó hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn!

Nắm bắt được tâm lý của các nhà đầu tư, từ những người vừa chập chững bước chân vào con đường trở thành nhà đầu tư cho đến các nhà đầu tư thông thái, Nhật Nam đã linh hoạt đưa ra các gói đầu tư với các mức đầu tư từ 20 triệu đồng đến 5 tỷ đồng…cho các nhà đầu tư từ trải nghiệm cho đến làm chủ “cuộc chơi”. Cụ thể:

 • Gói 20 triệu đồng: Đây là gói đầu tư trải nghiệm mức độ an toàn và uy tín của công ty trước khi đưa ra quyết định cho gói đầu tư lớn hơn.
 • Gói đầu tư cổ đông 2 tỉ đồng: Đối với gói đầu tư này, nhà đầu tư có quyền lợi cổ đông nhận cổ tức và được tham gia biểu quyết về các chiến lược đầu tư, phát triển kinh doanh của công ty.
 • Gói cổ đông ưu đãi 2 tỉ đồng: Nhà đầu tư có quyền lợi cổ đông ưu đãi nhận cổ tức và được tham gia biểu quyết về các chiến lược đầu tư, phát triển kinh doanh của công ty. Chia cổ tức 3 tháng/lần.
 • Gói cổ đông chiến lược 5 tỉ đồng: Nhà đầu tư có quyền lợi cổ đông chiến lược nhận cổ tức và được tham gia biểu quyết về các chiến lược đầu tư, phát triển kinh của công ty. Chia cổ tức 1 tháng/lần.
 • Bảng lãi suất hợp tác đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả

  Bảng lãi suất hợp tác đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả

Lợi nhuận cao:

Với chiến lược “Tạo tiếng vang, gây dựng thương hiệu”, Nhật Nam đã mạnh dạn đưa ra chương trình hợp tác đầu tư với mức lãi suất hấp dẫn, lên đến 8%/tháng, thu hút hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn quốc, giúp không ít người có cơ hội bước chân vào thị trường đầu tư với số vốn chủ động, sinh lời an toàn, làm giàu chắc chắn. Chính vì vậy, Nhật Nam ngày càng được nhiều người biết đến và đón nhận nồng nhiệt.

Rủi ro thấp:

Thực tế là bạn không thể giàu có nếu không mạo hiểm. Các rủi ro và thành quả luôn đi đôi với nhau. Đầu tư cũng là một trò chơi mạo hiểm và tiềm ẩn những rủi ro. Tuy nhiên, nhà đầu tư thông minh là nhà đầu tư luôn biết cách lựa chọn những kênh đầu tư hạn chế rủi ro thấp nhất, đối với Nhật Nam, cứ mỗi ngày trôi qua khi tiền được đổ vào tài khoản ATM của bạn thì cũng đồng nghĩa với việc rủi ro ngày một đi xa hơn…

 • Nhật Nam có quỹ tài sản đảm bảo đứng tên công ty với pháp lý rõ ràng, minh bạch
 • Hợp đồng hợp tác đầu tư được đảm bảo bởi bên thứ 3: Trung tâm trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam
 • Dòng tiền đổ vào tài khoản ATM hàng ngày (từ thứ 2 đến thứ 6), đảm bảo nguồn thu nhập thụ động ổn định, thường xuyên
 • Nhận 1 Voucher bất động sản giá trị tương ứng gói đầu tư khi kết thúc hợp đồng.
 • Mức lãi suất hấp dẫn, quý nhà đầu tư nhanh chóng đạt được mục tiêu tài chính.

>>> Xem thêm: Xu hướng đầu tư năm 2021 cùng Bất động sản Nhật Nam

Vinh danh thương hiệu Nhật Nam Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020

Nắm bắt ngay cơ hội đầu tư trong tầm tay cùng bất động sản Nhật Nam

Cơ hội là gì, và khi nào thì nó gõ cửa? Nó chẳng bao giờ gõ cửa. Bạn có thể đợi cả đời, nghe ngóng, hy vọng, và bạn sẽ chẳng nghe thấy tiếng gõ cửa nào đâu. Hoàn toàn không có. Bạn là cơ hội, và bạn phải gõ lên cánh cửa dẫn tới vận mệnh của mình. Thận trọng là rất tốt, nhưng nếu thận trọng quá chúng ta sẽ bỏ lỡ mất cơ hội. Nếu bạn không bao giờ thử, làm sao bạn biết được liệu có cơ hội nào không?

Vậy bạn đã sẵn sàng cho cơ hội trở thành nhà đầu tư của Nhật Nam chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *