Nghệ Thuật Nhận Diện Khách Hàng, Bí Quyết Để Tư Vấn Thành Công Dự Án ⋆ BDS NHẬT NAM

Nghệ Thuật Nhận Diện Khách Hàng, Bí Quyết Để Tư Vấn Thành Công Dự Án

Doanh nhân Sam Walton đã từng nói “Chúng ta chỉ có một ông chủ duy nhất, đó chính là khách hàng. Ông chủ đó có thể sa thải tất cả mọi người kể cả chủ tịch hội đồng quản trị, đơn giản bằng cách tiêu tiền ở nơi khác”. Câu nói đủ để ta thấy được tầm quan trọng của khách hàng đối với sự phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, chăm sóc khách hàng không phải là điều đơn giản mà đó là một nghệ thuật – Nghệ thuật nhận diện khách hàng.

Một nhân viên sale chuyên nghiệp bán hàng thành coogn cần phải trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng bán hàng như giao tiếp trong bán hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng, khả năng trình bày tốt về sản phẩm – dịch vụ, khả năng thuyết phục từ chối khách hàng hiệu quả và chốt bán hàng.

Khóa đào tạo “Nghệ thuật nhận diện khách hàng, bí quyết để tư vấn thành công dự án” giúp các cá nhân và đội ngũ kinh doanh giải quyết những vấn đề của nghiệp vụ bán hàng hiệu quả và chuyên nghiệp.

Với phương pháp đào tạo tương tác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, tập trung vào thực hành, giảng viên thường xuyên tương tác hai chiều với các học viên Sale chuyên nghiệp trong suốt buổi đào tạo. Chúng tôi cam kết bạn sẽ thay đổi tư duy bán hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *