Sự Thật Về Bất Động Sản Nhật Nam ⋆ BDS NHẬT NAM

Sự Thật Về Bất Động Sản Nhật Nam

Dạo gần đây, cái tên Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam đang được nhiều người biết đến. Chính là vì lãi suất rất hấp dẫn; nên không thể tránh khỏi những hoài nghi, thắc mắc. Say đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về những vấn đề sau:

 1. Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam có hoạt động đúng pháp luật không?

Không hoạt động giống alibaba hay hoạt động theo cơ chế “lấy tiền người trước trả cho người sau”/

 • Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam không bán đất nền nông nghiệp chưa tách sổ riêng.
 • Bất động sản Nhật Nam chỉ bán các Bất động sản có sổ riêng sẵn, sang tên ngay trong ngày. Không triển khai cơ chế THANH TOÁN THEO ĐỢT như những công ty khác.
 • Bất động sản Nhật Nam không huy động vốn mà đây là hợp đồng hợp tác, vì dòng vốn Nhật nam đã có sẵn. Mục tiêu của Bất động sản Nhật Nam là tạo nên một thương hiệu chứ không phải mua bán Bất động sản kiếm lợi nhuận thô.
 1. Tài sản của Bất động sản Nhật Nam có thật không, có đầy đủ giấy tờ không?

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam có tài sản thật, đất thật đã có sổ. Cùng với đó là hệ thống nhà hàng, khách sạn, karaoke, resort, cho thuê xe ô tô vẫn đang hoạt động ổn định và phát triển bền vững. Hệ thống kinh doanh đã hoạt động xuyên suốt nhiều năm qua tạo ra dòng tiền liên tục. Đây cũng chính là một điều đảm bảo tài sản cho quý nhà hợp tác khi xảy ra tranh chấp hoặc công ty phá sản.

Quý vị có thể đến thẳng cơ quan hành chính để xác minh tài sản doanh nghiệp theo cách:

 • Bước 1: Đến công ty để xác minh các tài sản giấy tờ để đảm bảo an tâm.
 • Bước 2: Mang giấy tờ thông tin các khu dự án ấy đến tận nơi để kiểm tra thông tin.
 • Bước 3: Mang ra các cơ quan hành chính xác minh tài sản trên có phải của doanh nghiệp hay không? Để đảm bảo tất cả thông tin tài sản của bất động sản Nhật Nam công bố đều là những tài sản thật.
 1. Quy mô hoạt động của Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam

Hiện tại Bất động sản Nhật Nam đã có 9 văn phòng đại diện với trụ sở chính đặt tại Tp.Hồ Chí Minh, các văn phòng, chi nhánh tại Hà Nội, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, An Giang, Vũng Tàu, Phú Quốc. Chiến lược công ty liên tục mở rộng mạng lưới trên 63 tình thành để các nhà hợp tác có thể thuận tiện khi đến văn phòng của Bất động sản Nhật Nam.

 1. Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam có giấy phép kinh doanh hay không?

Với phương châm hoạt động “Tôn trọng Pháp Luật, Phát triển bền vững, uy tín, chất lượng, hiệu quả, pháp lý rõ ràng, Bất động sản Nhật Nam luôn hoạt động kinh doanh chân chính, tuân thủ theo pháp luật nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”.

 1. Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam với chương trình đầu tư hấp dẫn?

Nhật Nam luôn tạo ra cơ hội và sân chơi cho các nhà hợp tác, luôn đưa ra những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình. Chính vì Bất động sản Nhật Nam biết khách hàng sẽ chưa đủ tin tưởng bất kỳ một công ty nào trong thời gian mới đồng hành nên Bất động sản Nhật Nam đã đưa ra cho khách hàng gói trải nghiệm 20 triệu, đủ để họ hiểu và đưa ra quyết định đầu tư thông thái của mình. Vậy Bất động sản Nhật Nam có lừa đảo?

 1. Hợp đồng đầu tư rõ ràng của Bất động sản Nhật Nam

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam làm thật, kinh doanh thật, tính pháp lý chuẩn, quan trọng nhất là hợp đồng pháp lý. Tất cả dành quyền lợi cho nhà hợp tác thấy minh bạch, hợp lý.

Hợp đồng đảm bảo 100% vốn đầu tư an toàn với điều 9 trên hợp đồng và điều 10 có sự bảo vệ của Tòa án tối cao sẽ giúp nhà đầu tư an tầm 100% khi có xảy ra tranh chấp.

Để giải quyết câu hỏi “Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam có lừa đảo hay không?”; Chúng tôi đã đưa ra những dẫn chứng nhằm xác minh sự thật cho nhà hợp tác. Ngoài ra cũng có thể trực tiếp đến các văn phòng đại diện của Bất động sản Nhật Nam để kiểm chứng rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *