Team Rồng Vàng Tặng Thưởng Xe Ô Tô Cho “Chiến Binh Xuất Sắc” ⋆ BDS NHẬT NAM

Team Rồng Vàng Tặng Thưởng Xe Ô Tô Cho “Chiến Binh Xuất Sắc”

Trong buổi sáng 19/4, tại Văn phòng tầng 4 Tổng Công ty, trong sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT, Kiêm Tổng Giám Đốc – Bà Vũ Thị Thúy, Phó Tổng Giám đốc – Ông Trịnh Văn Tôn, cùng các thành viên Ban Chiến lược, Ban Cố vấn, những “chiến binh” Sales của team Rồng Vàng đã cùng nhau hội tụ tại Tổng Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chiến dịch bán hàng đầy máu lửa với tinh thần quyết chiến. Đội ngũ Sales tinh nhuệ tràn đầy nhiệt huyết đã khiến Tổng Công ty sục sôi, “nóng” hơn bao giờ hết.

Chương trình là sự kiện tri ân của lãnh đạo team Rồng Vàng thuộc bất động sản Nhật Nam dành cho các Sales đã luôn đồng hành cùng đội nhóm và doanh nghiệp. Đậy là dịp để đội ngũ Rồng Vàng cũng gặp gỡ chia sẻ, giao lưu và cùng nhau tạo động lực mới. Sự kiện đặc biệt được chờ đợi và bùng nổ với lễ trao tặng xe ô tô, vinh danh những thành viên Sales xuất sắc nhất. Hàng trăm “chiến binh” sales trong khán phòng đã vỡ òa niềm hạnh phúc và phấn khích khi Ban tổ chức gọi tên những thành viên xuất sắc. Họ đã không giấu nổi được niềm xúc động, anh Phạm Văn Đồng chia sẻ: “Thật vinh dự khi tôi nay nhận được món quà ý nghĩa từ lãnh đạo team Rồng Vàng – ông Nguyễn Văn Đức, món quà ý nghĩa và giá trị này khiến tôi có thêm động lực để cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, tiếp tục phát huy tinh thần của một Sales tận tâm phục vụ khách hàng. Cám ơn Rồng Vàng Team, cám ơn Ban Lãnh đạo bật động sản Nhật Nam đã luôn đồng hành, sát cánh hỗ trợ”.

Ông Nguyễn Văn Đức – lãnh đạo Team Rồng Vàng khẳng định: “Mỗi câu chuyện thành công của các chiến binh Rồng Vàng đều có một điểm chung. Đó là niềm tin. Niềm tin không giới hạn vào chính bản thân, những người đồng hành cùng mình và bất động sản Nhật Nam. Hãy vượt lên những giới hạn và xóa bỏ mọi rào cản. Tin rằng mình có thể, chúng ta sẽ sớm đặt được mục tiêu. Cuối cùng, xin được ghi nhận, biểu dương và tự hào về tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của các chiến binh Rồng Vàng và thành tích mà các bạn đã đạt được”

Không ngủ quên trên chiến thắng, toàn thể thành viên team Rồng Vàng đồng lòng đặt mục tiêu tiếp theo cho năm 2021. Hãy đương đầu với những khó khăn; hãy áp dụng những cách làm mới nhất; hãy tư duy tích cực nhất và hãy trở thành những người giỏi nhất.

Dưới đây là hình ảnh những gương mặt tiêu biểu – những chiến binh xuất sắc nhất của team Rồng Vàng:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *