Thông Báo: Phát Hành Cổ Phiếu Đợt 2 – Tặng Cổ Phiếu Bất Ngờ ⋆ BDS NHẬT NAM

Thông Báo: Phát Hành Cổ Phiếu Đợt 2 – Tặng Cổ Phiếu Bất Ngờ

Chương trình tặng thưởng cổ phiếu là chương trình được các nhà đầu tư mong đợi nhất, trong lần phát hành cổ phiếu đợt 1, Bất động sản Nhật Nam rất vui mừng khi được đồng hành thêm với nhiều nhà đầu tư. Tạo ra một cộng đồng phát triển bền vững. Nhân dịp phát hành Cổ phiếu đợt 2 vào ngày 20/5/2021, Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Bất động sản Nhật Nam ra mắt chương trình tặng thưởng ĐẶC BIỆT số lượng Cổ phiếu cho các khách hàng ký kết hợp đồng Hợp tác kinh doanh .

Nội dung chi tiết như sau:

Lưu ý: Chương trình dành cho các Gói đầu tư từ 100 triệu đồng trở lên.

Các nhà đầu tư băn khoăn sau khi sở hữu cổ phiếu của Nhật Nam thì có gia tăng lợi nhuận không? Đừng lo, Nhật Nam cam kết trong 10 tháng kể từ ngày khách hàng được tặng cổ phiếu công ty sẽ mua lại với mức giá là 20.000nvd/1 cổ phiếu. Các khách hàng được tặng cổ phiếu đợt này với giá mỗi 1 cổ phiếu là 16.000nvd/ 1 cổ phiếu

chuong-trinh-tang-co-phieu-07

Chương trình tặng cổ phiếu cho nhà đầu tư Nhật Nam

Đừng chần chờ cơ hội sở hữu Cổ phiếu của Bất động sản Nhật Nam

Thời gian này được coi là thời điểm vàng để các nhà đầu tư có thể tham gia hợp tác sinh lợi nhuận cùng Nhật Nam bởi tình hình thị trường kinh tế toàn cầu đang thật sự nhạy cảm.

Suy cho cùng, thời điểm này với lãi suất 7%/tháng vẫn là một miếng bánh “thơm” đối với các nhà đầu tư thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất 5,6%/năm. Đặc biệt với chương trình ưu đãi lần này, các nhà đầu tư còn có cơ hội nhận ngay 10% vào giá trị gốc của hợp đồng nhận xuyên suốt trong 24 tháng. Một cơ hội tốt như vậy các bạn còn chần chừ gì mà chưa gọi ngay cho Nhật Nam để sở hữu ngay bản hợp đồng vàng này!

Vậy các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội Vàng lần này của Nhật Nam nhé:

Nỗ lực cả đời không bằng đầu tư đúng thời. Khi bạn đang phân vân suy nghĩ thì họ đã đưa ra sự lựa chọn thành công

Hãy cùng Nhật Nam để kiến tạo nên một cộng đồng thịnh vượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *