Tiệc Tất Niên Bất Động Sản Nhật Nam Chi Nhánh Hồ Chí Minh ⋆ BDS NHẬT NAM

Tiệc Tất Niên Bất Động Sản Nhật Nam Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí đón mừng năm mới – xuân Tân Sửu 2021 và chia tay một năm cũ, chiều ngày 10/01/2021, Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động.

Với những thành công đã đạt được trong năm 2020, toàn thể cán bộ nhân viên, nhà hợp tác đầu tư bất động sản phía Nam của Bất động sản Nhật Nam đã có dịp nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Đây cũng là thời điểm để mọi người cùng ôn lại những khoảnh khắc đã luôn đồng hành cùng nhau. Qua đó, Ban Lãnh đạo cũng muốn gửi lời tri ân đến mỗi thành viên hợp tác vì đã nỗ lực hết mình cho sực phát triển của Bất động sản Nhật Nam.

Những tấm hình đồng đội khoác tay nhau đồng lòng quyết thắng, cùng lưu giữu những ấn tượng đẹp, nhận món quà ý nghĩa từ đại diện Ban Lãnh đạo trao tặng sẽ là nguồn lực vô cùng lớn trong năm 2020 cho tất cả những nỗ lực của các chiến sinh Sale xuất sắc. Tuổi trẻ là khát vọng, là ý chí và chúng tôi nhìn thấy điều đó trong ánh mắt ngời sáng sự quyết tâm của toàn thể anh em.

Năm 2020 đã qua đi, một năm mới với những dự định mới sẽ lại bắt đầu. Trong năm 2021 – bằng chiến lược tiên phong, nền tảng vững chắc đã được khẳng định, chắc chắn Bất động sản Nhật Nam tại thị trường Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn nữa. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng và phát huy những truyền thống tốt đẹp, lan tỏa văn hóa doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh thông minh, cùng làm việc vì những mục tiêu chung.

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn đầy màu sắc, chương trình Bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn, lôi cuốn các thành viên có mặt trong buổi tiệc Tất niên, khuấy động không gian buổi tiệc. Niềm vui sướng, tiếng hò reo và những lời chúc đã mang đến những hình ảnh khó quên trong suốt chương trình Bốc thăm trúng thưởng để tìm ra từng chủ nhân may mắn cho các giải thưởng.

Buổi tiệc tất niên 2020 của Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam tại thị trường Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc. Hi vọng rằng, đây sẽ là một dấu ấn đáng nhớ, lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt của năm 2020.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp và ấn tượng nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *