Tổng Kết Năm Và Kế Hoạch Năm Mới 2021 Đội Nhóm Phó Tổng Giám Đốc Trịnh Văn Tôn ⋆ BDS NHẬT NAM

Tổng Kết Năm Và Kế Hoạch Năm Mới 2021 Đội Nhóm Phó Tổng Giám Đốc Trịnh Văn Tôn

Ngày 18/01/2021, Phó Tổng Giám đốc Trịnh Văn Tôn cùng đại diện những thành viên Sale xuất sắc trong đội nhóm đã tổ chức chương trình họp Tổng kết năm và kế hoạch năm mới 2021. Đặc biệt, Đội nhóm vị lãnh đạo Phó Tổng hôm nay vô cùng vui mừng chào đón sự tham gia nhiệt thành của Cố Vấn – Trưởng Ban Chiến lược ông Phạm Văn Tuyên cùng những thành viên xuất sắc đã gia nhập mái nhà chung.

Mở đầu buổi họp, Cố Vấn – Trưởng Ban Chiến lược ông Phạm Văn Tuyên đã tổng kết những thành tựu trong một năm qua của Bất động sản Nhật Nam, chia sẻ và truyền lửa những mục tiêu, kế hoạch trong năm 2021.

Tiếp nối chương trình, Phó Tổng Giám đốc Trịnh Văn Tôn ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của toàn bộ những đội nhóm nói chung và các thành viên sale nói riêng. Trải qua quãng thời gian thi đua, với sự cố gắng từ các chiến binh Bất động sản Nhật Nam trên các thị trường trong nhóm, Bảng Vàng thi đua đã điểm tên những cá nhân xuất sắc được vinh danh tại buổi tổng kết.

Tại buổi Tổng kết, Ông Trịnh Văn Tôn với cương vị Phó Tổng Giám đốc Doanh nghiệp, cũng là người đứng đầu đội nhóm đã trao quà cho những chiến binh xuất sắc nhất để tiếp thêm lửa và sự nhiệt huyết cho các chiến binh. Đây chính là minh chứng thể hiện rõ ràng nhất thành công không ở đâu xa, thành công chính là sự cố gắng, quyết tâm và không bỏ cuộc của chính bản thân mỗi người.

Sau khi nghe chia sẻ từ những chiến binh xuất sắc, các chiến binh đã rút ra được một bài học cho mình đó là: “Để thành công với nghề Bất động sản, mỗi cá nhân người làm sale đều phải đặt ra những kế hoạch riêng cho mình và từng bước thực hiện nó. Bởi nếu không chịu khó, không chịu khổ, không chịu cố gắng vượt qua chính mình thì tương lai rực rỡ sẽ không thể đến với mình.”

Buổi tổng kết, trao thưởng diễn ra long trọng trong không khí vui mừng, háo hức của ngày đầu tuần, chờ đón một năm mới mới rực rỡ với nhiều sự kiện quan trọng sắp tới. Toàn thể thành viên sale trong đội nhóm đồng lòng thống nhất phấn đấu cho mục tiêu chung và mục tiêu cá nhân, bước vào giai đoạn mới đầy cam go, hứa hẹn một năm mới phát triển rực rỡ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *