Uy Tín Doanh Nghiệp Là Nền Móng Của Mọi Sự Phát Triển ⋆ BDS NHẬT NAM

Uy Tín Doanh Nghiệp Là Nền Móng Của Mọi Sự Phát Triển

Với định hướng phát triển bền vững, gia tăng giá trị thương hiệu, Bất động sản Nhật Nam cam kết uy tín và chất lượng đối với tất cả các lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ, Bất động sản.

Định vị thương hiệu từ uy tín

Bất động sản Nhật Nam từ những ngày đầu thành lập đã nhanh chóng lập nên kỳ tích, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cách mạng bất động sản 4.0, thúc đẩy phát triển dự án BĐS tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước: Hà Nội, Bắc Giang, Hòa Bình, Thanh Hóa, Tây Ninh, Phan Thiết, Phú Quốc….

Doanh nghiệp đã sở hữu cho mình nhiều quỹ đất lớn đã có sổ mang tên Công ty nằm ở các tỉnh thành khác nhau trên cả nước, bao gồm:

 • Quỹ đất tại Mỹ Đức, Hà Nội
 • Các Quỹ đất tại TP.Thanh Hóa
 • Quỹ đất tại Đắc Lắc
 • Quỹ đất tại Tây Ninh
 • Quỹ đất tại Phú Quốc
 • Sở hữu nhiều căn hộ tại 3 miền Bắc – Trung – Nam
 • Sở hữu nhiều căn biệt thự tại Hà Nội, Thanh Hóa và Phú Quốc
 • Về Dự án, Công ty đã xin chủ trương làm chủ đầu tư các Dự án lớn lên tới hàng nghìn tỷ đồng tại Hòa Bình, Bắc Giang, Thanh Hóa và Phú Quốc

Về chuỗi kinh doanh dịch vụ Nhật Nam

 • Đã hoàn thành và đưa vào hoạt động chuỗi hệ thống Nhà hàng Nhật Nam tại Cầu Giấy Hà Nội, Lương Sơn Hòa Bình, Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh.
 • Hoàn thành và đưa vào hoạt động chuỗi hệ thống café & karaoke Nhật Nam.
 • Khách sạn Nhật Nam Diamond Hotel tiêu chuẩn 3 sao.

Bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Bất động sản Nhật Nam cho biết: “Chúng tôi xây dựng uy tín là nền móng của mọi sự phát triển và thương hiệu được định vị, phát triển từ uy tín của doanh nghiệp. Mọi việc chúng tôi đều cố gắng làm tốt nhất có thể, đồng thời liên tục đổi mới để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.”

Tôn trọng pháp luật, làm việc bằng khẩu ngữ Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín. Quyết tâm xây dựng thương hiệu Nhật Nam ngày một lớn mạnh, Quê hương Đất nước giàu đẹp hơn.

Đầu tư vào bất động sản Nhật Nam?

Nhật Nam và câu chuyện đi tìm giải pháp đầu tư bất động sản với số vốn nhỏ

Từ lâu, con người đã bị giới hạn bởi những suy nghĩ chật hẹp của mình, chúng ta từng nghĩ mình sẽ không thể nói chuyện với người đang cách xa vài nghìn kilomet, không thể vươn ra ngoài vũ trụ, hay đơn giản là không thể đầu tư bất động sản nếu không có thật nhiều tiền. Và chúng tôi – Những con người Nhật Nam luôn mong muốn thay đổi suy nghĩ đó, rằng chúng ta có thể đạt được những đột phá mang tính bước ngoặt bằng cách thay đổi tư duy của mình. Chúng tôi tin rằng mọi người có thể trở thành nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính với số vốn nhỏ linh hoạt.

Bắt đầu từ thay đổi tư duy

Chúng tôi biết bức tranh đầu tư là rất lớn, con đường chứng minh cho câu chuyện “mọi người đều có thể đầu tư với số vốn nhỏ” là rất dài. Thế nhưng nếu không đi thì sẽ không bao giờ đến đích, chúng tôi đã đi và chọn xuất phát điểm cho mình là giúp mọi người đầu tư bất động sản với số vốn nhỏ. Vì chúng tôi biết, nếu giải được bài toán khó này thì những cánh cửa khác sẽ dần hé mở ra. Bắt đầu tìm hiểu, chúng tôi thấy có một nghịch lý rất ít người có thể tham gia đầu tư hay sở hữu bất động sản, vì thị trường này thường đòi hỏi số vốn rất lớn để tham gia đầu tư.

Người tham gia đầu tư phải sở hữu số tiền lớn hoặc phải vay vốn từ ngân hàng với lãi suất rất cao. Hiện nay, những người trẻ và thậm chí những người có thu nhập khá hầu như không có cơ hội đầu tư bất động sản, đặc biệt là trong những thành phố đang nổi lên ở châu Á như Singapore, Hong Kong, TP. HCM, Bangkok. Trong khi đó các tài sản khác như vàng, chứng khoán thì từ lâu mọi người đã có thể đầu tư với lượng tiền nhỏ và linh động.

Thiếu tướng Phan Thanh Long - PGS-TS- Phó cục trưởng cục Khoa học chiến lược Bộ Công an phát biểu trong Đại hội cổ đông mở rộng Nhật Nam ngày 24/4/2021

Thiếu tướng Phan Thanh Long – PGS-TS- Phó cục trưởng cục Khoa học chiến lược Bộ Công an phát biểu trong Đại hội cổ đông mở rộng Nhật Nam ngày 24/4/2021

Đi sâu vào phân tích vấn đề

Càng đi sâu, chúng tôi lại càng phát hiện ra thêm nhiều điều thú vị. Tại những quốc gia phát triển mà điển hình là Mỹ, có một mô hình cho phép mọi người đầu tư một khoản tiền linh động vào bất động sản. Mô hình này được gọi là REIT (Real Estate Investment Trust). REIT cho phép mọi người đầu tư gián tiếp vào BĐS bằng cách mua cổ phần trong công ty kinh doanh BĐS và thu lời khi cổ phần công ty lên giá.

Những công ty REIT tại Mỹ hiện nay đã tạo ra một thị trường có giá trị lên tới 1 nghìn tỷ đô la với khoảng 80 triệu người dân Mỹ tham gia đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp. Nhưng vì một số lý do, mô hình REIT chưa được triển khai nhiều tại châu Á, bao gồm cả Trung Quốc, Nhận Bản và Hàn Quốc.

Tìm ra giải pháp

Như có thêm nguồn động lực, Nhật Nam đã tìm ra giải pháp cho câu chuyện đầu tư bất động sản với số vốn nhỏ. Chúng tôi sẽ cung cấp nền tảng công nghệ và phụ trách mọi việc nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho những nhà đầu tư. Chúng tôi không đi theo mô hình REIT vì chúng tôi muốn những người dùng của mình có thể tự mình lựa chọn và đầu tư theo cách riêng của mình. Do đó, thứ bạn sở hữu là một phần của bất động sản, một phần của công ty chúng tôi. Việc sinh lời từ các khoản đầu tư của bạn phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Dự án hợp tác đầu tư Nhật Nam

Bảng lãi suất mới 7%

Bảng phân chia lợi nhuận đầu tư Nhật Nam

Với tâm thế: Dám nghĩ, dám làm, dám thay đổi, công ty bất động sản Nhật Nam đã mạnh dạn triển khai chương trình hợp tác đầu tư kinh doanh với số vốn chỉ từ 20 triệu đồng dành cho các nhà đầu tư. Bài toán kinh doanh bất động sản với số vốn lớn giờ đây chỉ là vấn đề nhỏ đối với bất động sản Nhật Nam.

Điều đáng chú ý là sau 2 năm triển khai mô hình hợp tác kinh doanh mới mẻ này, Nhật Nam đã vinh dự nhận về sự ủng hộ và tin tưởng của 8000 nhà đầu tư trên toàn quốc. Đây là nguồn động lực to lớn giúp Nhật Nam tự tin đề ra những chiến lược và mục tiêu chinh phục thị trường trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *